Sôi nổi khai mạc Giải bóng đá nam Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM - Lần 2, năm 2019

Nhằm tạo môi trường để các thế hệ cựu sinh viên có cơ hội kết nối – tương trợ - giao lưu với nhau, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và cựu sinh viên, sáng ngày 11/5/2019, tại Sân bóng đá Học viện Cán bộ TP.HCM đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu đã thu hút 16 đội với gần 300 cầu thủ tham dự và hơn 200 cổ động viên đến cổ vũ.

Khai mạc Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Màn trình diễn của CLB Cheerleading góp phần sôi động cho Giải đấu

Tham dự lễ khai mạc có ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm đào tạo ngắn hạn; TS. Trần Hoàng Nga - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; anh Nguyễn Thành An – Trưởng ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường, Phó trưởng Ban tổ chức Giải đấu; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường. Đặc biệt, đến tham dự giải đấu lần này có hơn 300 cầu thủ đến từ các khóa K38 về trước.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phan Văn Tuyến bày tỏ mong muốn giải bóng đá cựu sinh viên sẽ được tổ chức hàng năm và trở thành giải đấu truyền thống của cựu sinh viên trường.

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức:

(Hình ảnh đang được cập nhật)

Khóa 32

Khóa 33