Ra mắt Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM tại tỉnh Khánh Hòa

Ngày 18/10/2019, tại buổi Gala gặp mặt các cơ sở liên kết đào tạo, học viên và cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP.HCM, Ban  Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM tại tỉnh Khánh Hòa đã chính thức ra mắt.

Với mong muốn tạo lập cầu nối giúp gắn kết các hoạt động của Nhà Trường và các thế hệ cựu sinh viên, học viên đang làm việc và sinh sống tại Khánh Hòa, từ đó, hình thành một môi trường an toàn, lành mạnh giúp cho tất cả các thế hệ sinh viên, học viên có thể trao đổi, hỗ trợ và hợp tác cùng phát triển, Trường Đại học Luật TP.HCM đã thành lập Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa gồm 12 thành viên:

1. Anh Nguyễn Anh, Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa - Trưởng Ban;
  2. Anh Lê Minh Hiền, Nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Phó Ban;
  3. Chị Trần Phương Lan Anh, Phó Chánh tòa Dân sự, Thẩm phán TAND Thành phố - Phó Ban;
  4. Chị Võ Thị Mỹ Nam, Công chứng viên - Phó Ban;
  5. Anh Trần Hữu Viên, Phó Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa - Thành viên;
  6. Anh Tạ Thanh Tuấn, Thi hành án tỉnh Khánh Hòa - Thành viên;
  7. Chị Cao Trường Vỹ, Diamon Bay - Thành viên;
  8. Anh Vi Nhật Hoàng, Thẩm phán TAND huyện - Thành viên;
  9. Phùng Tấn Đạt, Thư ký TAND tỉnh - Thành viên;
  10.  Anh Đặng Công Sơn - Thành viên;
  11.  Anh Võ Duy Phương, Công ty truyền tải điện 3 - Thành viên;
  12.  Anh Võ Bình Tuyến, Ban Nội chính - Thành viên

Ra mắt Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tỉnh Khánh Hòa

Đại diện Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tỉnh Khánh Hòa, anh Nguyễn Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu và Nhà trường cũng như bày tỏ niềm vui khi Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa được thành lập. Anh cho rằng đây là một trong những hoạt động cần thiết để các cựu sinh viên có thể gắn kết và hỗ trợ nhau.

Anh Nguyễn Anh thay mặt Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tỉnh Khánh Hòa gửi lời cảm ơn đến Nhà trường

Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa có nhiệm vụ chia sẻ thông tin và kết nối sức mạnh các thế hệ cựu sinh để cùng nuôi dưỡng niềm tự hào, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Luật TP.HCM đến xã hội.

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Khánh Linh, Nhật Vy