Lễ ra quân Xuân tình nguyện 2020 và Chương trình trao học bổng của cựu sinh viên Luật 95

Trong không khí tươi vui của dịp tết đến xuân về, những người trẻ mang trong mình tinh thần và nhiệt huyết lại tiếp tục hành trình khoác lên mình màu áo tình nguyện, trao gửi những cái Tết ấm no và trọn vẹn hơn cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Sáng ngày 04/01/2020, tại cơ sở Bình Triệu đã diễn Lễ ra quân Xuân tình nguyện 2020. Đồng thời, tại buổi lễ còn diễn ra chương trình trao học bổng của cựu sinh viên Luật Mở rộng năm 1995 (Luật 95).

Lễ ra quân có sự tham dự của TS. Lê Thế Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, anh Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn Trường, anh Nguyễn Quốc Học và chị Nguyễn Hồng Nhung - đại diện tập thể sinh viên lớp Luật 95, nhà tài trợ của chương trình trao học bổng và đặc biệt là sự hiện diện của 234 chiến sĩ tình nguyện chiến dịch Xuân tình nguyện 2020.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, tràn ngập hương vị Tết. Những tiếng vỗ tay, hò reo hòa cùng những điệu nhảy, lời ca ngày xuân ấm áp đã khuấy động không khí những ngày cận Tết hơn bao giờ hết.


Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi tràn ngập không khí Tết đến, Xuân về của các chiến sĩ Xuân tình nguyện 2020

Với sự tham gia của 234 chiến sĩ chia làm 8 đội hình, Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay bao gồm 6 chương trình trọng điểm: Ngày hội chào xuân, Tết bạn bè, Tết sẻ chia, Tết trẻ thơ, Tết chiến sĩ, Tết hội nhập. Các chương trình mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa như gói bánh chưng xanh, trao học bổng, hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, tổ chức bữa cơm ngày xuân cho các cụ già neo đơn tại các viện dưỡng lão và các hoạt động vui chơi cho các em nhỏ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, viết thư, tặng hoa cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng…

Đồng thời, tại buổi lễ, đại diện tập thể lớp Luật 95 đã trao 14 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà ấy chứa đựng mong muốn sẽ mang đến cho các bạn và gia đình một cái Tết sum vầy và ấm áp hơn.


Tập thể cựu sinh viên lớp Luật 95 đã trao 14 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hy vọng rằng với tinh thần bản lĩnh, sôi nổi, hết mình của tuổi trẻ, 234 chiến sĩ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến một “mùa vàng” thật ý nghĩa và trọn vẹn.


Cùng chúc cho hành trình 26 ngày của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 sẽ tràn ngập những kỷ niệm vui và nhiều hoạt động ý nghĩa

Nội dung: Anh Thư

Hình ảnh: Nam Hiếu, Lệ Huyền

Ban Truyền thông ULAW


--%>

Top