Năm học ấy đã bắt đầu như thế…

“Ai ơi nhớ lấy câu này

Không đi khai giảng là buồn đấy nha!”

Không khí tại cơ sở Bình Triệu đang nóng hơn bao giờ hết bởi Trường Đại học Luật TP.HCM đang diễn ra lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020 và chương trình Xin chào K44. Đây là cơ hội để các tân sinh viên gặp gỡ bạn bè và giao lưu cùng các anh chị khóa trước. Cùng nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ nhé.

Các ống kính hoạt động liên tục để đưa tin về lễ khai giảng, hòa cùng tâm trạng bỡ ngỡ lẫn phấn khích của sinh viên K44 với các “vệ tinh” đang hiện diện xung quanh. “Bạn ơi, say hi cùng chúng tớ nào!”

Bên cạnh việc gặt hái nhiều thành tích trong học tập, sinh viên Luật còn rất tích cực trong các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao. Ulawers không hề khô khan, mọt sách như lời đồn phải không các bạn?

Tân sinh viên rất háo hức và mong chờ để được gặp lãnh đạo Khoa của mình. Đây cũng là dịp để các bạn được giải đáp các thắc mắc của bản thân về ngành học cũng như công việc trong tương lai.

Ngày hội Xin chào K44 với những quầy ẩm thực đa dạng như bánh tráng trộn, các món gỏi, trái cây,… và nhiều gian hàng nho nhỏ với những sản phẩm xinh xinh. Ai nhìn cũng muốn “tậu” ngay cho mình một món!

“Xin chào K44! Các bạn đã sẵn sàng cho 4 năm đại học “học hết sức, chơi hết mình” chứ?”

Lan tỏa khắp khuôn viên trường là sức trẻ và sự nhiệt huyết. Không khí không chỉ nóng lên bởi thời tiết mà còn nóng hơn bởi các màn nhảy Flashmob đầy sôi động từ các đội thi cùng với tiếng cổ vũ, hò reo của khán giả.

Ngày khai giảng như một liều thuốc tinh thần tiếp thêm năng lượng cho các bạn sinh viên. Năm học 2019 – 2020 đã chính thức bắt đầu, hãy cùng đón chào những trải nghiệm mới các bạn nhé!

Bài: Thu Hiền

Ảnh: Thùy Liên