Mời bạn vào xem ULaw có gì nào???

Không khí những ngày vừa qua ở Sài Gòn vô cùng nóng bức bởi nhiệt độ không ngừng tăng cao. Nhưng không khí ở ULaw không chỉ nóng bởi nhiệt độ mà còn vì những hoạt động hết sức sôi nổi, hào hứng của Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4/2019).

Không chỉ với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra như tặng sách, gian hàng sách giảm giá của FAHASA, Chính trị quốc gia Sự thật, trưng bày sách tuyên dương TOP 20 bạn đọc thường xuyên với giấy chứng nhận và phần thưởng hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên mà còn một điều vô cùng “bất ngờ” khác chắn chắn sẽ làm cho các ULawers cảm thấy trầm trồ.

Tèn…tén…ten…

Đó chính là khu trưng bày và trang trí sách vô cùng xinh xắn được đặt ngay tại Thư viện Nguyễn Tất Thành và cơ sở Bình Triệu.

Những cuốn sách tưởng chừng đã quá quen thuộc và “mong manh” đã được thiết kế và sắp xếp thành nhiều hình dáng vô cùng thú vị và chắc chắn sẽ là một địa điểm “check-in” tuyệt vời và không thể bỏ qua trong tháng 4 sôi động này của các ULawers.

Các bạn hãy ghé thăm và “sắm” ngay cho mình một album thiệt xinh bên khu trưng bày thiệt xinh này nhé!!!!

Các bạn hãy ngắm nhìn thư viện của chúng ta chút nhé:

Nội dung: Anh Thư

Hình ảnh: Thùy Liên

Ban Truyền thông ULAW--%>

Top