Công tác chuẩn bị Lễ khai giảng năm học 2018-2019 & Ngày hội chào đón tân sinh viên "Xin chào K43 - Thổi bùng sáng tạo"

Sau Tuần sinh hoạt công dân đầu năm, các tân binh K43 vừa trải qua 3 tuần học đầu tiên với nhiều điều thú vị: trường mới, lớp mới, thầy mới và bạn mới. Để đánh dấu cho sự khởi đầu đầy mới mẻ này, Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 & Ngày hội “Xin chào K43 – Thổi bùng sáng tạo” sẽ diễn ra vào ngày 09/10 sắp tới tại cơ sở Bình Triệu của Trường Đại học Luật TP.HCM. Chỉ còn vỏn vẹn 1 ngày nữa là sự kiện “bom tấn” này chính thức diễn ra, hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw xem qua công tác chuẩn bị của các khoa và các CLB – đội – nhóm nhé!

Nội dung: Phối Mẫn, Tâm Nhi

Hình ảnh: Nhật Vi, Phương Linh

Ban Truyền thông ULAW


“Lễ khai giảng -  Xin chào K43” là sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa Đại học!

Sự kiện quy tụ hàng loạt hoạt động thú vị như ca nhạc, ẩm thực, chợ phiên và đêm gala sôi động. Đây cũng là cơ hội để các tân sinh viên làm quen với các tổ chức, hoạt động Đoàn – Hội của Trường.

Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 8h00, ngày 09/10/2018, tại Trường Đại học Luật TP.HCM, cơ sở Bình Triệu (Số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Theo dõi và cập nhật thông tin liên tục tại:

http://www.hcmulaw.edu.vn/  hoặc https://www.facebook.com/hcmulaw/


--%>

Top