Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 3/6, tại Hội trường A.1002, Đảng bộ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên trù bị Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Đinh Thị Thảo Trang - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối và sự tham dự đầy đủ của 97 Đảng viên của Đảng bộ Trường.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Tại phiên trù bị, Đại hội đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc và quy chế bầu cử của Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua chương trình Đại hội

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm thông qua nội quy, quy chế làm việc và quy chế bầu cử của Đảng

Đại biểu tham dự Đại hội được chia thành 04 tổ thảo luận trong phiên thứ nhất để thảo luận các văn bản sau: Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ V và Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ trường lần thứ VII. Các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đánh giá đúng ưu điểm, nhược điểm, những bài học kinh nghiệm, phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Trường trong giai đoạn mới.

Không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc tại các tổ thảo luận

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phiên trù bị đã hoàn thành các nội dung đề ra, có ý nghĩa quan trọng, là bước chuẩn bị chu đáo để hướng đến thành công của Đại hội.

Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Luật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ khai mạc vào sáng mai (4/6).

Nội dung: Tâm Nhi

Hình ảnh: Nhật Vy