Công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ lần VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã cơ bản hoàn tất

Trường Đại học Luật TP. HCM sẽ tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 vào ngày 03-04/6 tới đây tại Hội trường A1002, Trụ sở 02 Nguyễn Tất Thành. Hiện tại, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất và sẵn sàng để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Các baner chào mừng đại hội được tuyên truyền đa dạng

Đại hội lần này được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá chặng đường 5 năm thực hiện Nghị quyết, các nhiệm vụ của nhiệm kỳ VI (2015-2020) vừa qua; đồng thời báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ và đề ra phương hướng, nhiệm vụ để thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội lần VII (nhiệm kỳ 2020-2025); Đại hội cũng sẽ bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối.

Đại hội các chi bộ đã diễn ra nghiêm túc, đúng tiến độ và đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng ủy

Hướng đến sự kiện chính trị quan trọng này, trước đó, 20 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cũng đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, chuẩn bị cơ cấu nhân sự, tích cực đóng góp ý kiến, nội dung cho Văn kiện Đại hội Đảng các cấp, Dự thảo Nghị quyết và các Tham luận. Hiện tại, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất và sẵn sàng để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Được biết, tại phiên trù bị của Đại hội đại biểu Đảng bộ lần VII,  các đại biểu sẽ tham gia đóng góp ý kiến cho các Văn kiện quan trọng như: Văn kiện Đại hội toàn quốc khóa XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Văn kiện Đại hội Đảng bộ khối Đại học - Cao đẳng nhiệm kỳ 2020-2025, Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025,… Đại hội sẽ công bố danh sách nhân sự cấp ủy Đảng bộ Trường và tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ Trường cho nhiệm kỳ mới với tinh thần khách quan, công khai, minh bạch. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt định hướng tư tưởng, lãnh đạo Đảng bộ Trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần VII và các mục tiêu được đề ra.

Khung đại diện để thay trên mạng xã hội Facebook

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội cũng sẽ trao đổi về các tham luận xoay quanh vấn đề công tác nghiên cứu khoa học; công tác đổi mới phương thức đào tạo trong giai đoạn hiện nay; công tác kiểm định chất lượng và mối quan hệ giữa tổ chức Đảng và Hội đồng trường,…

Với những chuẩn bị chu đáo từ BCH Đảng bộ nhà trường, Đại hội Đảng bộ Trường lần VII được kỳ vọng sẽ đóng góp những ý kiến thiết thực cho các Văn kiện Đại hội Đảng các cấp, đồng thời phát huy những thắng lợi đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có giải pháp điều chỉnh hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ mới. Do đó, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần VII sẽ là kim chỉ nam cho đường hướng phát triển toàn diện của Trường Đại học Luật TP. HCM, gặt hái những thành tựu to lớn hơn trong chặng đường 5 năm nhiệm kỳ 2020-2025.

Bài: Hải Đăng

Ảnh: Đoàn Hiếu và tư liệu

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top