Khởi động hội thao chào mừng Ngày Truyền thống Ulaw năm 2019

Hội thao Kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống Trường (30/3), tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Ngày Truyền thống của trường, là điều kiện và môi trường thuận lợi cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ giữa các cán bộ, giảng viên, cựu học viên, cựu sinh viên của trường.

 

Bi lắc thu hút sự quan tâm của không chỉ VĐV mà còn của các cổ động viên

Chiều ngày 20/3 vừa qua, tại lầu 10 Nhà A, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Hội thao Kỷ niệm Ngày Truyền thống trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh khởi tranh sôi nổi với môn thi đấu đầu tiên: Bi lắc. Các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu với tinh thần hăng say, nghiêm túc và tích cực để đem lại những trận đấu hay.


 Môn thể thao đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội

Đây là môn thi theo thể thức thi đấu mỗi đội 02 người, không phân biệt giới tính, độ tuổi, các đội thi đấu loại trực tiếp; mỗi trận đấu 01 hiệp, đội ghi được 10 bàn trước là đội chiến thắng.

 

Các trận tranh tài diễn ra với tinh thần thể thao cao nhất

 

Sau thành công của kì Hội thao 20/11, bi lắc trở lại lần hai ở Hội thao kỷ niệm ngày Truyền thống trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh 30/3


Các VĐV tham gia tranh tài với tinh thần thoải mái, tích cực

Sau 5 trận tranh tài gay cấn hai đội giành Giải nhất và Giải nhì tiếp tục bước vào trận chung kết. Cụ thể, kết quả sao 3 vòng thì đấu như sau

  • Giải nhất: Cặp Đoàn Xuân Quang (HCTH) và Nguyễn Quốc Vương (Thư viện);
  • Giải nhì: Cặp Lê Thế Linh (QTTB) và Lê Viết Phụng (CNTT);
  • Giải ba: Cặp Liêu Văn Hùng (Thư viện) và Phạm Bửu Tài (CNTT); 

Ban Tổ chức ghi nhận kết quả gia tranh tài với tinh thần thoải mái, tích cực. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị và tập luyện chăm chỉ, các VĐV sẽ thi đấu thật tốt và đạt thành tích cao trong các bộ môn sắp tới.

Nội dung: Tâm Nhi

Hình ảnh: Nam Hiếu

Ban Truyền thông ULaw

 
 
 
 
 

 ---------------------------------------------------------------------

Ngày 30/3 hàng năm được Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Truyền thống của Nhà trường. Đây cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động để các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu, họp mặt truyền thống; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... nhằm tuyên truyền và phổ biến về giá trị và sứ mạng của Nhà trường, góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao đề tài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo dõi và cập nhật liên tục tạihttp://www.hcmulaw.edu.vn/ hoặc  https://www.facebook.com/hcmulaw/

 

Top