Họp mặt Kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm nay, cũng như tạo điều kiện để quý Thầy, Cô giáo, cán bộ hưu trí và các em sinh viên gặp gỡ, ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Nhà trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường phối hợp tổ chức chương trình Họp mặt Truyền thống.

Tối ngày 30/3/2019 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Họp mặt truyền thống trường Đại học Luật TP.HCM. Do năm 2019, không tròn vào năm chẵn nên buổi họp mặt được Nhà trường tổ chức mang tính trang trọng, ấm cúng, tạo cơ hội cho các cán bộ hưu trí, cán bộ giảng viên, nhân viên cùng đại diện sinh viên đang học có thời gian cùng ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp và nhìn lại chặng đường phát triển của Trường trong những năm qua.


Buổi họp mặt có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải- Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải- Phó Bí thư phụ trách Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn- Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường, ThS. Phan Văn Tuyến- Chủ tịch Công đoàn trường; Chương trình cũng vinh dự đón tiếp những thầy cô từng là lãnh đạo của Trường qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí, cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường cùng các sinh viên đại diện cho các Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Mở đầu Chương trình, các vị khách quý có mặt trong buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và từng bước chuyển mình của Nhà trường từ những cơ sở tiền thân cho đến ngày 30/3/1996 được chính thức mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM theo Quyết định số1234/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở hợp nhất giữa Phân hiệu Đại học Luật TP. HCM và Khoa Luật của Trường Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Trần Hoàng Hải- Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi đến tất cả quý thầy cô giáo, cán bộ hưu trí, cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường cùng các thế hệ sinh viên lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất vì sự cống hiến hết mình và đã cùng chung tay đóng góp vào sự thành công và phát triển của Nhà trường.

 

PGS.TS. Trần Hoàng Hải- Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu trong buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Ông Phạm Văn Định- Nguyên cán bộ Phong Công tác chính trị sinh viên, nguyên Trưởng ban quản lý ký túc xá đã trao tặng lại cho Nhà trường toàn bộ quyền sở hữu đối với bài hát “Tự hào dưới mái Trường” để sử dụng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của Trường.


Đại diện Nhà trường nhận quyền sở hữu đối với bài hát “Tự hào dưới mái trường” và trao tặng giấy khen cho ông Phạm Văn Định

Được gặp mặt và cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của Đại học Luật TPHCM là niềm vui của không chỉ các thầy cô, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại trường. Đối với Nhà trường, buổi họp mặt càng có nhiều ý nghĩa hơn khi có sự tham dự của Quý Thầy Cô là cán bộ hưu trí.Vì vậy, Lãnh đạo Nhà trường đã dành tặng những món quà tri ân đến các cán bộ hưu trí cùng lời cảm ơn chân thành.

 

Quý Thầy cô là cán bộ, nhân viên hưu trí nhận quà lưu niệm và cảm ơn từ Lãnh đạo Nhà trường.

Nhân dịp Ngày truyền thống năm nay,Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên đã kêu gọi các cựu sinh viên tiếp tục quyên góp ủng hộ cho quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn,nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, dìu dắt các thế hệ sinh viên đàn em của các thế hệ cựu sinh viên đi trước.Với ý nghĩa đó, Quỹ hỗ trợ sinh viên đã nhận được sự đòng hành, ủng hộ của ông Trần Văn Bền, Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần khoáng sản Thuận Phong, trao tặng 50.000.000 đồng cho Quỹ. Từ các trường hợp sinh viên khó khăn Quỹ đã quyết định trao tặng 11 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho cho các bạn sinh viên ngay trong buổi họp mặt.

 

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên trao tặng 11 suất học bổng của Quỹ học sinh viên cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường đã phối hợp tổ chức chương trình họp mặt Truyền thống đánh dấu mốc 23 năm của trường đầy ý nghĩa. Dựa trên những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, cùng với việc nhận thức được tầm quan trọng của sứ mệnhmang trên mình, tập thể lãnh đạo, giảng viên và cán bộ công nhân viên Trường Đại học Luật TP.HCM luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình, đã, đang và sẽ nỗ lực chung tay đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Nhà trường cũng như của toàn xã hội.

Nội dung: Đỗ Thư

Hình ảnh: Nhật Vi

Ban Truyền thông Ulaw

 


--%>

Top