Hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM – Sự kiện không chỉ dành riêng cho sinh viên

Các ULAW-ers ơi, bạn có nhận ra bầu không khí sôi động tại Ulaw của chúng ta trong những ngày qua không? Bạn có biết là do đâu không nè? Đúng vậy, tất cả là nhằm chào mừng Ngày Truyền thống 30/3 sắp tới!!! Không chỉ vậy đâu, Ban Truyền thông sẽ “bật mí” cho bạn biết 1 bí mật, đó chính là: Không chỉ sinh viên mà cả cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên,… cũng có những hoạt động vô cùng hấp dẫn để chào đón sự kiện này đấy. Nào, hãy cùng Ban Truyền thông điểm qua các hoạt động đó nhé:

* Hội thao chào mừng Ngày Truyền thống 30/3:

Không chỉ nhằm chào mừng Ngày Truyền thống 30/3 mà còn để tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên, cựu học viên, cựu sinh viên được giao lưu gặp gỡ cũng như tăng thêm sự gắn kết giữa mọi người, Nhà trường sẽ tổ chức Hội thao với nhiều môn thi đấu vô cùng gay cấn, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu thật lôi cuốn và hấp dẫn!

Hội thao hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu vô cùng hấp dẫn

Được biết, Hội thao sẽ được tổ chức với 4 môn thi đấu là: Cầu lông, bóng bàn, Đá banh bàn (bi lắc) và đặc biệt là Giải bóng đá nam “Tứ hùng mở rộng”. Hãy sẵn sàng để được chứng kiến và có thể cổ vũ hết mình cho các vận động viên (VĐV) trong những trận đấu “nảy lửa” sắp diễn ra nhé!

Hãy sẵn sàng để được chứng kiến những VĐV của chúng ta thi đấu hết mình nhé!

* Buổi họp mặt Ngày Truyền thống 30/3:

Một sự kiện không thể nào không nhắc đến khi nghĩ tới ngày Truyền thống của Trường Đại học Luật TP.HCM – Buổi họp mặt Ngày Truyền thống. Được tổ chức một cách kì công với những tiết mục văn nghệ sinh động, Buổi họp mặt còn mang đến những chương trình thu hút như “Tiệc bàn tròn”, Chương trình “Hát với nhau”,… Đây chắn chắn sẽ là một trong những đêm khó quên nhất đối với tất cả những thành viên của đại gia đình Đại học Luật TP.HCM!

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên Ulaw…

…Cùng với những chương trình hấp dẫn khác sẽ diễn ra tại Buổi họp mặt Truyền thống ngày 30/3 đấy!

Ngày 30/3 hàng năm được Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Truyền thống của Nhà trường. Đây cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động để các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu, họp mặt truyền thống; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... nhằm tuyên truyền và phổ biến về giá trị và sứ mạng của Nhà trường, góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao đề tài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo dõi và cập nhật liên tục tạiWEBSITE  hoặc FACEBOOK

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Ban Truyền thông ULAW