Trường ĐH Luật đạt nhiều giải tại Hội thao Liên đoàn Lao động Thành phố

Nhằm tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm lần thứ 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thao dành cho đối tượng tham gia là Cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức tại các công đoàn trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (nội dung cụ thể trong điều lệ Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng và các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2019).

Trên cơ sở kế hoạch của Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã thành lập đội tuyển tham gia thi đấu ở các bộ môn như: Cầu lông; Bóng bàn; Cờ tướng.

Trải qua thời gian thi đấu từ  ngày 05/11/2019 đến 08/11/2019, kết quả đội tuyển của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã đạt được các thành tích như:

* Bộ môn Cầu Lông:

Giải Nhất Đơn nữ dưới 40 tuổi: công đoàn viên Phạm Thị Phương Thảo B (khoa Luật Hành chính – Nhà nước)

Giải Nhất Đôi nam dưới 45 tuổi: công đoàn viên Lê Hà Huy Phát (khoa Luật Dân Sự) + công đoàn viên Phan Tuấn Bình (phòng Thanh Tra)

* Bộ môn Bóng bàn:

Giải Nhất đơn nam trên 45 tuổi: công đoàn viên Lê Minh Tuấn (phòng Quản trị-Thiết bị)

Bài và hình: Công đoàn Trường