joomla contact module

 Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa nhằm tôn vinh nhà giáo, vừa là dịp để mỗi người ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và cùng nhau gửi những lời tri ân chân thành nhất đến các thầy cô.

Sáng ngày 20.11, tại hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Buổi lễ có sự hiện diện của cô Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy - GS.TS. NGƯT. Mai Hồng Quỳ, các thầy phó Hiệu trưởng: PGS. TS. Trần Hoàng Hải, PGS. TS. Bùi Xuân Hải, TS. Lê Trường Sơn, thầy Chủ tịch Công đoàn - ThS. Phan Văn Tuyến– và các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng ban trung tâm và các giảng viên, cán bộ cùng các sinh viên trong Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động là video giới thiệu lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ múa, hát về chủ đề nhà giáo cả xưa và nay. Xúc động nhất là clip vẽ tranh trên cát tạo hình ảnh cô giáo và học trò và clip những lời chúc của các sinh viên dành cho thầy cô giáo trường mình. Các bạn đã thể hiện lòng yêu kính và biết ơn sâu sắc đối với thầy cô.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên, bạn Trần Anh Thư – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn và chúc mừng thầy cô giá trong toàn trường nhân ngày lễ. Tiếp đó, anh Nguyễn Công Tĩnh, cựu sinh viên khóa 22, đại diện Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên trường phát biểu, nhắc lại những kỷ niệm về tình thầy trò và bày tỏ niềm tự hào khi được học dưới mái trường Đại học Luật TP. HCM - cơ sở đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam. Cũng tại buổi lễ, các anh chị cựu sinh viên Khóa 22 đã trao tặng 20 suất học bổng và 10 phần quà trị giá 50.000.000 đồng cho các bạn sinh viên trường. Các sinh viên và cựu sinh viên đã tặng thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm. 

Sau khi tổng kết lại các hoạt động trong mùa hiến chương, thầy Trần Hoàng Hải đã trao giải cho các giảng viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "Phương pháp giảng dạy tích cực".

Buổi lễ do Đoàn trường và Hội Sinh viên tổ chức đã diễn ra đầy xúc động, sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng thầy cô giáo và các bạn sinh viên, sẽ tiếp thêm cho thầy cô nhiệt huyết với nghề dạy học cao quý. 

Một số hình ảnh do Ban Truyền thông ULAW ghi lại: 

\


 

Bài: Thảo Phương, Mỹ Nữ

Biên tập: Bích Hà, Diệu Thảo

Ảnh: Thanh Toàn

Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142