joomla contact module
Sáng ngày 06/11, tại cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đón đoàn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đến tham quan và tìm hiểu về trường.
 
Tiếp đoàn gồm Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng cán bộ Phòng Đào tạo và các sinh viên trong đội tư vấn tuyển sinh của Trường

 

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhà trường

 

 

 
Trong khuôn khổ buổi tham quan, các nội dung về: phương thức tuyển sinh, hệ thống phân ngành, chương trình đào tạo và chế độ phúc lợi mà sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM được hưởng đã được thông tin đến các em học sinh. ThS. Vũ Đình Lê, Phó trưởng phòng Đào tạo cũng nhấn mạnh, trước những nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay, cơ hội nghề nghiệp đối với cử nhân Luật là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, các chuyên ngành khác của Trường được giảng dạy theo sát với thực tiễn nghề nghiệp cũng sẽ giúp cho sinh viên khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

Các bạn học sinh được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ phía đại diện Nhà trường

Theo đó, nhiều thắc mắc của các bạn học sinh liên quan đến phương thức tuyển sinh kết hợp bài kiểm tra năng lực cũng như chương trình đạo tạo, đặc biệt là ngành đào tạo mới – Luật Thương mại Quốc tế đã được giải đáp bởi đại diện Nhà trường.
 
Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức cho đoàn tham quan Trung tâm Học liệu, Alo Văn phòng phẩm và Thư viện của Trường.
Kết thúc buổi tham quan, nhiều bạn học sinh chia sẻ rằng các bạn thực sự ấn tượng bởi môi trường học tập tại đây. Chuyến đi này đã tạo cho các bạn thêm nhiều động lực để quyết tâm lựa chọn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trở thành nơi học tập và rèn luyện trong tương lai gần.
 
Bài: Mỹ Nữ
Ảnh: Khánh Linh
Ban Truyền thông ULAW
ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142