joomla contact module

Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng hệ chính quy cho 1.222 sinh viên, trong đó có 92.14% sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh 

Sáng ngày 20/8, tại cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy khóa 37 (ngành Quản trị - Luật) và khóa 38 (ngành Luật, ngành QTKD và ngành Ngôn ngữ Anh).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của NGƯT. GS. TS. Mai Hồng Quỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó hiệu trưởng: TS Trần Hoàng Hải, PGS. TS Bùi Xuân Hải, TS. Lê Trường Sơn; lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Trung tâm và đông đảo giảng viên các khoa, đặc biệt là sự có mặt của các tân Cử nhân và gia đình của họ.

 

 

Buổi lễ với sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà trường, đông đảo giảng viên các khoa, đặc biệt là các Tân cử nhân và người thân của họ

Theo Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân trình độ đại học hệ chính quy năm 2017, tính chung toàn khóa học thì tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đợt 1 là 77,98% (tăng hơn so với các năm kể từ năm 2012 đến nay). Trong đó, tỷ lệ sinh viên đạt loại khá, giỏi là 92,14%.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Mai Hồng Quỳ đã gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân và gia đình của họ, đồng thời bày tỏ hi vọng với những kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy trong suốt những năm vừa qua, các Tân cử nhân sẽ tìm được những công việc phù hợp và thành công trong cuộc sống.

 

NGƯT. GS. TS Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, bạn Nguyễn Thế Vũ (lớp CLC 38B) đã gửi lời biết ơn chân thành và tri ân trân trọng nhất đến công lao dạy dỗ của thầy cô. “Tấm bằng trên tay hôm nay vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để chúng ta không ngừng phấn đấu, không ngừng học tập và đem những tri thức mà thầy cô truyền đạt vận dụng trong công việc cũng như cuộc sống” – Tân cử nhân chia sẻ.

 

“Tấm bằng trên tay hôm nay vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để chúng ta không ngừng phấn đấu, không ngừng học tập và đem những tri thức mà thầy cô truyền đạt vận dụng trong công việc cũng như cuộc sống” – Tân cử nhân chia sẻ

Bên cạnh đó, Nhà trường đã tiến hành tổ chức bế giảng khóa đầu tiên theo học chương trình chất lượng cao hệ vừa làm vừa học theo nhu cầu xã hội. Khóa học này được bắt đầu tuyển sinh vào năm 2013, sinh viên phải tích lũy đủ 120 tín chỉ, nội dung chương trình đào tạo được xây dựng tương đương với các lớp chất lượng cao chính quy, trong quá trình học sinh viên được chú trong trang bị các kỹ năng hành nghề. Nhiều sinh viên có kết quả xếp loại khá cao và có thể gia nhập ngay vào thị trường lao động.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng 62 sinh viên đạt loại Giỏi toàn khóa học; 20 sinh viên có thành tích trong công tác quản lý lớp; 18 sinh viên có nhiều đóng góp trong công tác, phong trào Đoàn – Hội. 

Nhiều Tân cử nhân được khen thưởng vì có thành tích tốt trong công tác quản lý lớp và phong trào Đoàn - Hội 

 

Bài: An Nguyễn, Thảo Phương, Bảo Ngân

Ảnh: Khánh Linh

Ban truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142