joomla contact module

Sáng 30/6, NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự tại các đơn vị trong trường. Tham dự buổi lễ còn có các Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, lãnh đạo các Khoa, đơn vị và cán bộ giảng viên của Khoa Luật Thương mại và Luật Dân sự.

Bắt đầu buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Phan Lê Hoàng Toàn, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố các quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Tiến, TS. Nguyễn Xuân Quang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Luật Dân sự nhiệm kỳ 2017 - 2022; Bổ nhiệm TS. Hà Thị Thanh Bình giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2013 - 2018; Công bố quyết định điều động ThS. Huỳnh Thị Thu Trang đến nhận công tác tại Trung tâm Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, đồng thời kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế; Bổ nhiệm TS. Lê Thị Thúy Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng bộ môn Luật Lao động giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng các cá nhân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa

TS. Lê Thị Thúy Hương nhận quyết định và hoa chúc mừng của Ban Giám hiệu và Tổ công đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Mai Hồng Quỳ nhấn mạnh, để có thể bổ nhiệm được các nhân sự trên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tiến hành đánh giá tổng quan về năng lực, kinh nghiệm của các nhân sự và lấy ý kiến hết sức dân chủ tại các đơn vị. Và mong muốn các nhân sự được bổ nhiệm cần phải thể hiện năng lực hơn nữa để góp phần lãnh đạo và phát triển các đơn vị. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng mong muốn các Khoa cần phải có các đề án phát triển theo hướng tự chủ hơn nữa, đặc biệt là việc tự chủ xây dựng các chương trình giảng dạy.

Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng cũng phát biểu cám ơn, sự nỗ lực, cống hiến của PGS.TS. Phan Huy Hồng và ThS. Bùi Thị Kim Ngân trong thời gian qua với cương vị Phó Trưởng Khoa, đồng thời mong muốn các Thầy/Cô sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và hướng dẫn các nhân sự mới được bổ nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ban Giám hiệu tặng hoa cám ơn PGS.TS. Phan Huy Hồng & ThS. Bùi Thị Kim Ngân

Thay mặt, các Thầy/Cô được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Văn Tiến đã phát biểu cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn các đồng nghiệp đã tín nhiệm và hứa quyết tâm sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Khoa và Nhà trường vững mạnh.

Bài: An Nguyễn. Ảnh: Thanh Lam

Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142