Theo thông tin từ Ban Chấp hành Công đoàn ULAW, vào chiều ngày 01/7 sẽ diễn ra Ngày hội gia đình Việt Nam – Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2017” tại Khu Du lịch Bình Quới 2, phường 28, quận Bình Thạnh. Ngày hội dự kiến thu hút hơn 390 cán bộ, giảng viên, nhân viên và người thân trong gia đình tham gia.

Nội dung Ngày hội sẽ diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn như:

- Từ 15h00 – 17h00, sẽ diễn ra các trò chơi vận động dành cho các gia đình cán bộ, giảng viên đặc biệt là các em nhỏ với nhiều trò chơi vui nhộn nhằm tạo không khí vui tươi giao lưu, gắn kết khi người lớn cùng tham gia với các em và tạo sự tự tin cho các em.

- 17h10, sẽ diễn ra chương trình chính với nghi thức khai mạc, phát biểu chúc mừng của đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên.

- Tiệc buffet sẽ diễn ra từ 17h30 và xen kẽ là các tiết mục giao lưu karaoke giữa các gia đình. Đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Nguồn: thông tin từ Ban Tổ chức