joomla contact module

“Tôi hi vọng các anh, chị ngồi đây sẽ xem buổi lễ ngày hôm nay như một cột mốc quan trọng thứ hai trong cuộc đời mình và sẽ đem tinh thần của Đại học Luật TP.HCM đến với những nơi mà anh chị sẽ đi qua, đó là “Sáng tri thức – Vững công minh” – NGƯT. GS. TS Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.


Sáng 17/6, tại Hội trường C302, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân luật văn bằng 2 hệ chính quy khóa 6. Buổi lễ có sự tham dự của NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm, các Tiến sĩ, Thạc sĩ đã tham gia giảng dạy các lớp văn bằng 2 khóa 6. Đặc biệt là hơn 300 tân cử nhân luật và đông đảo người thân tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGƯT. GS. TS Mai Hồng Quỳ thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật TP. HCM chúc mừng các tân cử nhân và hi vọng các tân cử nhân sẽ xem đây là cột mốc quan trọng thứ hai trong cuộc đời sau lễ tốt nghiệp đại học trước đó.

 

Theo báo cáo tổng kết của đại diện Phòng Đào tạo, để được công nhận tốt nghiệp, các tân cử nhân phải trải qua chương trình đào tạo gần 3 năm với 146 đơn vị học trình, bên cạnh đó các tân cử nhân phải đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và trình độ tiếng Anh đạt từ 400 điểm theo chương trình TOEIC quốc tế trở lên (hoặc tương đương).

Trong đợt này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng tặng Giấy khen và thưởng cho 04 học viên có kết quả học tập cao nhất lớp và 03 học viên có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp.

Các tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay, với khối kiến thức nền tảng về pháp lý, sẽ là cơ sở quan trọng để họ vận dụng đáp ứng nhu cầu công việc và thiết thực đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, ứng dụng pháp luật vào cuộc sống.

Bài: Ngọc Thoa – Hoàng Sơn

Ảnh: Ngọc Thoa – Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142