joomla contact module

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội Việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh ULAW CAREER DAY 2017, hơn 400 học sinh từ 08 trường THPT trên địa bàn thành phố đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành.


Sáng ngày 26/3/2017, tại giảng đường C203, các bạn học sinh THPT đã được đại diện Ban tư vấn tuyển sinh thông tin về quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo nói chung và Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói riêng; được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất của trường.

Trong kỳ thi THPTQG năm 2017, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có nhiều điểm mới trong quy chế tuyển sinh. Nhằm cung cấp thông tin cụ thể đến các bạn học sinh THPT, Nhà trường đã tăng cường công tác tư vấn, đồng thời tổ chức cho các bạn làm thử bài kiểm tra năng lực.

Học sinh THPT thử sức với bài thi kiểm tra năng lực

“Trước kia, nghe về bài kiểm tra năng lực em cảm thấy rất hoang mang, chưa hình dung được cụ thể nhưng sau khi được làm thử, em cảm thấy bài thi không quá khó, vừa sức với tụi em lại có tầm bao quát rộng các vấn đề xã hội. Sau buổi hôm nay, bài thi năng lực đã giúp em tự tin hơn để đăng ký thi vào Trường” - bạn Trương Hiên Trang, học sinh lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Trãi chia sẻ.

Không chỉ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Ngày hội ULAW CAREER DAY 2017 còn là một hoạt động để các bạn học sinh THPT tìm hiểu kỹ hơn về trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và thử sức mình với bài kiểm tra năng lực, đưa các bạn đến gần hơn với cánh cửa Đại học.

Mọi thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh 2017 xin liên hệ tại:
- Phòng Đào tạo: A102 (02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP.HCM)
- Website: hcmulaw.edu.vn
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Facebook: facebook.com/tuyensinhdhluattphcm

- HOTLINE: 1900555514

Bài: Hoa Phan; Ảnh: Thanh Lam, Thanh Toàn

Ban truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142