joomla contact module

Từ môi trường cấp III lên Đại học, chắc hẳn các bạn sinh viên năm I sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước việc học tập tại môi trường đại học. Hiểu được vấn đề đó, nhằm trang bị cho các bạn sinh viên khóa 42 - đặc biệt là sinh viên các lớp Chất lượng cao - một số phương pháp học hiệu quả, cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến quá trình học tập tại trường, ngày 10/11/2017 vừa qua, Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã phối hợp cùng Đoàn Các chương trình đào tạo đặc biệt tổ chức thành công buổi tọa đàm về “Phương pháp học Đại học”.

 

Đến tham dự buổi tọa đàm, có sự hiện diện của thầy Vũ Duy Cương – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Phương pháp giảng dạy Nhà trường, là diễn giả chính của tọa đàm;  cô Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế; một số thầy cô là CVHT của lớp CLC42: thầy Ngô Kim Hoàng Nguyên – CVHT lớp CLC42B,  thầy Lê Hoàng Phong – CVHT lớp CLC QTL42.

Tại buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên đã nhận được những chia sẻ  rất thiết thực và thú vị từ thầy Vũ Duy Cương về đặc trưng của môi trường học tập ở Đại học, phương pháp học tích cực, chủ động. Bên cạnh đó, những câu hỏi, những phần giao lưu, trao đổi giữa báo cáo viên và sinh viên các lớp chất lượng cao cũng là điểm nhấn sinh động cho buổi tọa đàm.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi, để lại cho các bạn sinh viên nhiều kinh nghiệm bổ ích, thiết thực cho chặng đường học tập của mình tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.

Tin bài: Ban Tổ chức

 ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142