Trong khuôn khổ Hội thao Cán bộ, giảng viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 12/11/2017, tại Sân bóng đá Khánh Hội, Ban Chấp hành Công đoàn trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam cán bộ giảng viên.

Giải bóng đá có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm trường ĐH Luật TP. HCM, các đơn vị được chia thành 4 đội thi đấu gồm:

- Liên Tổ Công đoàn Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Khoa Luật Quốc tế, Khoa Khoa học cơ bản;

- Liên Tổ Công đoàn Phòng Quản trị thiết bị và Khoa Luật Hành chính nhà nước;

- Liên Tổ Công đoàn lầu 8, 9 và Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự;

- Liên Tổ Công đoàn lầu 1, tầng trệt; Khoa Luật Thương mại và Trung tâm thông tin thư viện.

Lễ khai mạc giải bóng đá

Sau lễ khai mạc, 04 đội bóng đã tham gia thi đấu với tinh thần tích cực, giao lưu nhằm thắt chặt tình cảm giữa các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Kết quả chung cuộc:

-         Giải nhất: Liên Tổ Công đoàn lầu 1, tầng trệt; Khoa Luật Thương mại và Trung tâm thông tin thư viện;

-         Giải Nhì: Liên Tổ Công đoàn lầu 8, 9 và Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự;

-         Giải Ba: Liên Tổ Công đoàn Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Khoa Luật Quốc tế, Khoa Khoa học cơ bản;

-         Giải Tư: Liên Tổ Công đoàn Phòng Quản trị thiết bị và Khoa Luật Hành chính nhà nước.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất giải. Theo đó, giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Ngô Gia Hoàng (Liên tổ công đoàn lầu 1, tầng trệt; Khoa Luật Thương mại và Trung tâm thông tin thư viện).

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tăng cường hơn nữa tình cảm giữa các cán bộ, giảng viên trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của giải:

Bài: Diệu Thảo

Ảnh: Minh Quang