Sáng ngày 11/11/2017, Trường Đại học Luật TP.HCM chính thức khai mạc cuộc thi Phiên tòa giả định - VMoot phiên bản Việt cấp Quốc gia 2017; đồng thời khởi động vòng Tứ kết của cuộc thi tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

(Đại diện Đoàn trường tặng hoa và quà cho thí sinh)

Đến tham dự buổi Lễ Khai mạc, về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Trần Việt Dũng – Trưởng Khoa Luật Quốc tế, cùng các thầy cô là giảng viên, chuyên viên của trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư kí Hội Sinh viên trường. Hội đồng Giám khảo cuộc thi là các vị luật sư, các trọng tài viên,.... Và đặc biệt là sự có mặt của 12 đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại cùng hàng trăm sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Ban Giám khảo, các đơn vị bảo trợ, các đơn vị đồng hành và đặc biệt là Nhà tài trợ Vàng Công ty Luật YKVN đã hỗ trợ hết lòng cho cuộc thi.

(PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mở đầu buổi lễ)

VMoot 2017 được tổ chức vòng sơ loại từ ngày 25/7 với sự tham gia đông đảo của hơn 50 đội thi đến từ gần 30 đơn vị đào tạo luật. Buổi Lễ ngày hôm nay đã chính thức khởi động vòng Tứ kết với sự tranh tài của 12 đội tuyển xuất sắc đến từ các cơ sở đào tạo luật uy tín trong nước:

• Đại học Luật TP. HCM;

• Đại học Luật Hà Nội;

• Học viện Ngoại giao;

• Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội;

• Đại học Ngoại thương Hà Nội;

• Đại học Công đoàn;

• Đại học Vinh;

• Đại học Luật – Đại học Huế;

• Đại học Kinh tế Đà Nẵng;

• Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

• Khoa Luật Đại học Cần Thơ;

Buổi Lễ đã kết thúc thành công, mở ra ba ngày tranh tài cam go và hấp dẫn cho các đội thi. Vòng Bán kết và Chung kết trao giải sẽ diễn ra vào hai ngày 12 – 13/11/2017.

Thông tin chi tiết xin truy cập Fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/vmootphientoagiadinh/

Bài: Mỹ Nữ

Biên tập: Quỳnh Chi