joomla contact module

Nhằm tạo môi trường chia sẻ, kết nối giữa những bạn sinh viên với các thế hệ đi trước, để sinh viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, những lời khuyên cũng như định hướng học tập, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên, tối ngày 28/09/2017, Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức tọa đàm “Khi tôi vào đại học 2017”.

Tọa đàm đã thu hút hơn 500 sinh viên đến tham dự

Tham dự tọa đàm có sự hiện diện của Thạc sĩ Vũ Duy Cương - Giám Đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy Nhà trường, bạn Nguyễn Thị Kim Huệ – Tân cử nhân khóa 38 và bạn Nguyễn Mậu Thương - Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.

Khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong việc học tập và tham gia hoạt động Đoàn - Hội

Trong phần chia sẻ kinh nghiệm và định hướng kỹ năng cho sinh viên, Thạc sĩ Vũ Duy Cương đã nhận xét về thực trạng của sinh viên hiện nay và  chia sẻ về những yếu tố, kĩ năng sinh viên cần có để có thể đạt được những thành công trong việc học tập trên giảng đường và sau khi tốt nghiệp, cũng như làm thế nào để hình thành những kĩ năng đó cho bản thân.

Bạn Nguyễn Thị Kim Huệ, tân cử nhân K38 tốt nghiệp loại giỏi, đã chia sẻ về phương pháp học tập và bật mí về cách mà bản thân đã thích nghi với môi trường mới khi còn là một tân sinh viên. Là một Chi hội Trưởng Liên Chi hội có thành tích học tập loại giỏi, bạn Nguyễn Mậu Thương đã chia sẻ làm cách nào để cân bằng thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, cũng như cách bạn đã lên thời gian biểu để hoàn thành mọi việc cách tốt nhất.

Tiếp tục chương trình là phần hỏi đáp giữa sinh viên với các khách mời. Các câu hỏi của sinh viên xoay quanh những khó khăn mà mình gặp phải khi thay đổi môi trường học tập và phương pháp giảng dạy ở môi  trường đại học.

Buổi tọa đàm sôi nổi hơn khi hàng loạt các câu hỏi được đặt ra từ phía các sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Fan Page Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học Đoàn trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, theo link: https://www.facebook.com/banhoctapdhl/.

Bài: Quỳnh Chi

Ảnh: Đức Minh, Thanh Lam

Ban Truyền Thông ULaw

 

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142