joomla contact module

Để đáp ứng nhu cầu khá lớn của sinh viên trong việc học tập, thảo luận và nghiên cứu, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã tiến hành xây dựng mô hình khu tự học tại Sảnh C – Cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Ngày 26/9/2017, tại khuôn viên sảnh C cơ sở Nguyễn Tất Thành, công trình khu tự học về cơ bản đã hoàn thành. Khu tự học gồm 03 dãy, hơn 15 bộ bàn ghế, được sắp xếp ngay ngắn và hợp lý, với ba màu chủ đạo là: xanh dương, xanh lá và tím được sơn trên những thanh gỗ ép chắc chắn tạo nên một bố cục hài hòa, thoáng mát, an toàn và hiệu quả cho sinh viên.

Ngay từ ngày đầu tiên đưa vào sử dụng, công trình đã được nhiều sinh viên đón nhận tích cực. “Mình cảm thấy khu tự học này rất đẹp, thoáng mát, sinh viên có thể tự do ngồi học tập với bạn bè; cách thiết kế khá bắt mắt, rộng rãi cho nhóm từ 5-8 người, thoải mái trao đổi với nhau, rất thích hợp với nhu cầu của bản thân mình cũng như hầu hết đa số sinh viên trong trường khi đang trong “mùa” Nghiên cứu khoa học và mùa thi sắp đến”- Diệu Thảo – sinh viên lớp TM41 chia sẻ.

Bạn Đức Duy – sinh viên lớp DS41 cũng hồ hởi tâm sự: “Vậy là bây giờ, ngoài thư viện ra thì cũng có một khu học tập khác mang một màu sắc mới cho sinh viên Trường Luật. Khác với sự yên ắng và nguyên tắc ở trên thư viện, tại khu tự học mới này, sinh viên có thể tự do trao đổi, học tập, trình bày quan điểm trong một không gian mở với nhóm học tập của mình, rất thú vị và mình rất thích”.

Dù diện tích cơ sở Nguyễn Tất Thành rất hạn chế, nhưng Nhà trường vẫn thực hiện khu tự học để tạo ra một không gian học tập mới mẻ cho sinh viên. Mong rằng, khu tự học này sẽ đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, mang lại kết quả cao trong học tập cũng như trong công việc. Nhà trường hy vọng, sinh viên ULAW sẽ có ý thức cao, chủ động bảo quản cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng khu tự học này để nó phát huy hiệu quả cao nhất.

Sau đây là một hình ảnh được ghi nhận vào hôm nay:

 

Bài và ảnh: Bá Hiềnban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142