VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN GIA ĐÌNH SINH VIÊN CHỊU THIỆT HẠI

DO BÃO SÔ 10 - DOKSURI NĂM HỌC 2017

-------

Trong những ngày qua, cơn Bão số 10 - Doksuri đã đổ bộ vào các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh nơi đây.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng thời nhằm kịp thời thu thập thông tin và thực hiện tham mưu cho Ban Giám hiệu Nhà trường để có biện pháp hỗ trợ kịp thời cho sinh viên có gia đình sinh sống tại vùng chịu thiệt hại do cơn bão đi qua. Nay, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các đoàn viên, sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng do Bão số 10 Doksuri vừa qua thực hiện cung cấp thông tin tình hình thiệt hại.

Mọi thông tin sẽ được xác minh đồng thời được bảo mật theo chế độ thông tin cá nhân. Sinh viên thực hiện việc cung cấp thông tin đến trước 17h00 ngày 20/9/2017 thông qua hình thức: Điền thông tinbiểu mẫu tại địa chỉ link: https://goo.gl/forms/aILz4aAJQ0JwXzMh1.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, số điện thoại: 1900555514. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; hoặc

Đồng chí: Nguyễn Thị Dương Huyền – Phó Chánh Văn phòng Đoàn trường, số điện thoại: 01688616753;

-------

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những thiệt hại do bão số 10 - Doksuri gây ra:

Nguồn ảnh: Internet