joomla contact module

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, với mục đích tạo môi trường để sinh viên gặp gỡ, giao lưu cũng như học hỏi với sinh viên quốc tế, Trường Đại học Luật TP.HCM đã luôn tạo ra cơ hội, liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới nhằm mở ra những cơ hội mới để sinh viên có thể rèn luyện và học hỏi nhiều hơn.

Trong khuôn khổ liên kết với các đối tác nước ngoài, ngày 31/8/2017 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt, đón tiếp các đại diện đến từ Trường đào tạo nghề YeungNam (Hàn Quốc). Đây được xem như cơ hội để hai bên thảo luận và tìm ra những mảng đào tạo thích hợp để hợp tác, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

PGS. TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi giao lưu, gặp gỡ

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của PGS.TS Bùi Xuân Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thúy Hương, Trưởng phòng NCKH và Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thu An cùng các đại diện đến từ Khoa Quản trị Trường Đại học Luật TP.HCM. Về phía Trường đào tạo nghề YeungNam có GS. Jeongeun Jessie Kim đến từ Phòng Quan hệ quốc tế cùng trợ lý của GS.

Tại buổi giao lưu, đại diện các bên đã giới thiệu một số nét và trao đổi với nhau nhiều thông tin nổi bật như: phương châm đào tạo, nhu cầu doanh nghiệp quốc tế, chứng chỉ và cơ hội khi sinh viên tham gia.

Tại đây, PGS.TS Bùi Xuân Hải cũng bày tỏ mong muốn hai trường có thể tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo của nhau, từ đó có thể hợp tác tạo môi trường học tập tốt nhất cũng như các điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể nâng cao kiến thức thực tiễn, đặc biệt là đối với sinh viên Khoa Quản trị- mảng đào tạo mà Trường YeungNam có thể trao đổi, đào tạo tốt hơn.

GS. Jeongeun Jessie Kim giới thiệu chương trình đào tạo, chứng chỉ và cơ hội khi sinh viên tham gia

Có thể nói, đây là dịp để giảng viên và sinh viên hai bên tiếp xúc với môi trường mới, có thêm nhiều trải nghiệm trong việc lĩnh hội tri thức và kỹ năng nghề nghiệp.   

Bài: Bích Trâm

Ảnh: Thanh Toàn

Ban Truyền thông ULAW

 

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142