joomla contact module

(SGGP)-Ngày 4-8, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sĩ Mùa hè xanh của TPHCM tại tỉnh Vĩnh Long. 

đồng chí Tất Thành Cang và đoàn công tác tặng quà thiếu nhi tại xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Cùng đến thăm, có đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đang đóng quân tại huyện Măng Thít, đồng chí Tất Thành Cang nhắn nhủ các bạn trẻ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh “đi dân nhớ, ở dân thương”. Hiện nay, 34 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã góp sức xây dựng và sửa chữa 2 căn nhà tình bạn; nâng cấp tuyến đường dài hơn 750m; trao học bổng tặng các em học sinh nghèo; phát quang và trồng mới hơn 80 cây xanh; hỗ trợ cùng đoàn y bác sĩ khám bệnh, phát quà cho hơn 200 người…  

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Luật TPHCM đang đóng quân tại xã Long Phước, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long). Từ đầu mùa chiến dịch đến nay, các chiến sĩ tại đây đã trồng cây xanh, dọn vệ sinh các tuyến đường; phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật; phát thanh tuyên truyền Luật Thanh niên, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Hôn nhân Gia đình trên loa phát thanh xã; tổ chức các phiên tòa giả định về tranh chấp đất đai và bạo lực gia đình; tổ chức lễ hội, các lớp học kỹ năng hè cho các em thiếu nhi; trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó… 

 Dịp này, đồng chí Tất Thành Cang và đồng chí Trần Văn Rón đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phụng tại xã Tân An Hội, huyện Măng Thít.

THÁI PHƯƠNG

(Theo Sài Gòn giải phóng online)


 

 

Nhà trường thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Mùa hè xanh 2017

Trước đó, vào các ngày29 và 30/7/2017, theo phân công của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ThS. Phan Văn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Công tác sinh viên và PGS.TS. Nguyễn Văn Vân, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Thương mại đã dẫn đầu các đoàn công tác đại diện Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các Khoa, Thường trực Đoàn trường cùng các cán bộ, giảng viên trẻ trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đến thăm các chiến sĩ Mùa hè xanh, Ban Chỉ huy ở các đội hình tỉnh Vĩnh Long, các đội hình huyện Bình Chánh, TP. HCM và đội hình chuyên tuyên truyền pháp luật. 

Trong chuyến đi này, các thầy cô đã có buổi giao lưu, chia sẻ, cũng như dặn dò, trao đổi về tình hình sức khỏe, công tác của các chiến sĩ và gửi lời cảm ơn đến địa phương về những sự hỗ trợ tận tình dành cho các chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP.HCM. Song song đó, hoạt động "Chuyến xe pháp luật" - chương trình tư vấn pháp luật trực tiếp cho người dân được thực hiện bởi các giảng viên trẻ các khoa cũng được tổ chức và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân. 

(Theo Tuổi trẻ Luật) 

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142