joomla contact module

Sáng 27/7, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật hệ vừa làm vừa học. Buổi lễ có PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Khoa Luật Hình sự, lãnh đạo các Phòng/Khoa, các giảng viên đã tham gia giảng dạy các khóa và hơn 300 tân cử nhân và người thân tham dự.

Quang cảnh của buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS. Phạm Duy Quang, Trưởng Phòng Quản lý hệ vừa làm vừa học đã báo cáo quá trình, kết quả đào tạo và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên các khóa Công Đoàn K6, Hóc Môn K2, Quận 5 K5, Công An TP.HCM K7, K15 Nguyễn Tất Thành, Văn bằng 2 K3.

Các học viên có kết quả cao nhất lớp và học viên có thành tích trong quản lý lớp học được khen thưởng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp và tuyên bố bế giảng các lớp cử nhân luật hệ vừa làm vừa học văn bằng 1 và văn bằng 2.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao bằng cho các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng, học viên Phạm Bảo Anh, lớp trường lớp 3C văn bằng 3 đã phát biểu cảm tưởng va tri ân sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và sự nhiệt tâm trong quá trình giảng dạy của giảng viên Trường Đại học Luật TP. HCM.

Sau phần phát biểu của đại diện học viên, nghi thức vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 tân cử nhân đã được diễn ra trong không khí trang trọng.

TS. Lê Trường Sơn và TS. Võ Thị Kim Oanh thực hiện nghi thức trao bằng cho các tân cử nhân

Bài: An Nguyễn, ảnh: Ái Lê

Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142