joomla contact module

Chiều ngày 20/7/2017, Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2017-2022). Tham dự Đại hội về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Hội luật gia Thành phố có đồng chí Nguyễn Đức Sáu, Phó chủ tịch thường trực Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh… và toàn thể các hội viên Chi hội Luật Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số hơn 50 hội viên, hoạt động trong các đơn vị của Nhà trường. 

Báo cáo hoạt động của Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh nêu: dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường, Hội luật gia Thành phố Chi hội đã tổ chức và triển khai toàn diện, hiệu quả các nhiệm vụ công tác của Chi hội. Bên cạnh những kết quả tích cực thì hoạt động của Chi hội còn bộc lộ nhiều hạn chế.

Trên cơ sở tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ II, trong nhiệm kỳ 2012-2017, Chi hội xác định một số phương hướng hoạt động cụ thể nhằm kiện toàn tổ chức và đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Chi hội và tham gia tích cực, có hiệu quả vào hoạt động của Hội luật gia Việt Nam. Các đại biểu tham dự Đại hội phát biểu, trao đổi về vai trò của Chi hội, hội viên trong công tác xây dựng pháp luật, hoạt động trợ giúp pháp lý, phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở…

Đ/c Nguyễn Đức Sáu tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Sáu bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng tham dự Đại hội và khẳng định Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các Chi hội thuộc Khối cơ quan có vị trí quan trọng trong Hội luật gia Thành phố. Đồng chí ghi nhận và thể hiện sự đồng tình cao đối với báo cáo, tham luận và các ý kiến khách quan tại Đại hội. Đồng chí nhất trí với Báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 của Chi hội Luật gia Trường; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức hội; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hội trong giai đoạn mới; tiếp tục đổi mới phương thức sinh hoạt để khuyến khích các hội viên tích cực tham gia công tác hội, v.v….

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí Mai Hồng Quỳ đánh giá cao kết quả đạt được của Chi hội trong thời gian qua, Chi hội đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn góp phần vào hoàn thiện hệ thống pháp luật nước nhà và tin tưởng rằng Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và phát huy hơn nữa vai trò của Chi hội trong Hội Luật gia Việt Nam.

Đại diện Ban Chấp hành Chi hội Luật gia Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012-2017, Chi hội trưởng PGS.TS Bùi Xuân Hải, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh và tin tưởng rằng các thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2022, các hội viên của Chi hội đưa hoạt động của Chi hội ngày càng phát triển.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2017-2022) gồm 5 luật gia:

  1. Luật gia Dương Hoán
  2. Luật gia Đoàn Xuân Quang
  3. Luật gia Đinh Văn Đoàn
  4. Luật gia Đặng Tất Dũng
  5. Luật gia Nguyễn Thị Thu Thủy

Trong đó, luật gia Dương Hoán giữ chức Chi hội trưởng, luật gia Đặng Tất Dũng và luật gia Đoàn Xuân Quang giữ chức vụ chi hội phó.

Bài: Xuân Quang. Ảnh: Ái Lê

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142