Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  04 tháng 7 năm 2017

Về Giải thưởng luật quốc tế DILA cho học giả trẻ châu Á

Trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ Phát triển luật quốc tế tại châu Á (DILA), năm 2017 Quỹ DILA phối hợp với Nhà xuất bản Brill Nijhoff tổ chức Giải thưởng luật quốc tế DILA cho học giả trẻ châu Á. Cụ thể như sau:

-      Đối tượng tham dự: học giả trẻ châu Á dưới 40 tuổi (tính đến ngày 01/3/2018), đến từ các nơi trên thế giới.

-      Hình thức tham dự: gửi bài viết và CV của tác giả đến Ban Biên tập của Asian Yearbook of International Law trước ngày 01/3/2018 qua email (TS. Lowell Bautista (Trường Luật, ĐH Wollongong, Úc): This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

-      Bài viết tham dự: bắt buộc bằng tiếng Anh, tối thiểu 8000 từ và tối đa 14000 từ, bao gồm footnote.

-      Chủ đề bài viết: công pháp quốc tế hoặc tư pháp quốc tế.

-      Giải thưởng: (1) giải thưởng bằng hiện kim giá trị tương đương USD 2,000; (2) được đăng bài viết trong quyển Asian Yearbook of International Law (xuất bản bởi NXB Brill Nijhoff); (3) được tham dự và thuyết trình bài luận tại hội thảo của DILA.

Nay Nhà trường thông báo về Giải thưởng trên đến các đơn vị và cá nhân. Cá nhân quan tâm và đáp ứng được các điều kiện trên có thể tham khảo thêm thông tin tại đường dẫn: http://www.brill.com/sites/default/files/the_dila_prize.pdf

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ Phòng QL NCKH & HTQT, điện thoại: 39400989 - 120.

Trân trọng.

Mời các thầy/ cô xem file đính kèm bằng tiếng Anh.

(đã ký và đóng dấu)

PGS TS Bùi Xuân Hải