joomla contact module

Trải qua 17 buổi học, thực hành, đi thực tế; trực tiếp làm việc cùng các giảng viên (Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Học viện Tư pháp) cùng các thẩm phán, luật sư, thừa phát lại và công chứng viên, 37 học viên Dự án “Huấn luyện kỹ năng để trưởng thành trong môi trường hành nghề Luật” – Khóa 2 (gồm sinh viên Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng, Đại học Mở, Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng) đã cùng các thành viên trong Ban giảng huấn tham dự Buổi tổng kết và trao chứng chỉ vào ngày 31 tháng 5 năm 2017 tại phòng A905 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

 Buổi tổng kết và trao chứng chỉ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng cùng sự hiện diện của ThS.GVC. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và các giảng viên Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Học viện Tư pháp, thẩm phán, các thành viên Ban giảng huấn cùng các học viện tham gia dự án.

 Một số thành viên Ban giảng huấn trao chứng chỉ và chụp hình với học viên

Trong buổi tổng kết, ngoài việc đưa ra những kết quả của khóa huấn luyện, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn cũng đã quan tâm, lắng nghe những góp ý xác đáng và chân tình từ các thành viên Ban giảng huấn cũng như các học viên tham gia Dự án với mong muốn các khóa học sẽ ngày một hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức, quản lý và chất lượng giảng dạy.

 

PGS.TS. Trần Việt Dũng chia sẻ những tâm huyết về Dự án

 

Đại diện học viên khóa 2 phát biểu cảm nghĩ về Dự án

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ triển khai chiêu sinh học viên cho Khóa 3 của Dự án.

 

                                                                                  Bài và ảnh: Trung tâm Đào tạo ngắn hạn

 

 

 

 

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142