Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/05/2017, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng, Quận 4, TP.HCM.

Tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh có sự hiện diện của Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy - NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ; Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy - PGS.TS Bùi Xuân Hải; Phó Hiệu trưởng – PGS. TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng - TS Lê Trường Sơn; Chủ tịch Công đoàn - ThS Phan Văn Tuyến; Bí thư Đoàn trường – Nguyễn Thành Bá Đại và lãnh đạo các khoa, các phòng ban, trung tâm và các sinh viên là đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh năm nay được Nhà trường tiến hành ngay trước thời điểm Nhà trường long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục của Đại học Quốc gia TP.HCM cấp cho Trường Đại học Luật TP.HCM. Đồng thời, Trường vẫn đang tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.