Chiều ngày 18/5, tại Hội trường Đại học Mở TP.HCM, Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp (ĐH-CĐ&TCCN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05 và Tổng kết Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống 2017.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Khối. Đại diện Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM tham dự có đồng chí Mai Hồng Quỳ - UVTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các tập thể cá nhân được khen thưởng thực hiện tốt Chỉ thị 05.

Đại học Luật nhất toàn đoàn tại Liên hoan nhóm ca khúc truyền thống năm 2017

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Đỗ Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã đọc diễn văn nêu bật những chặng đường hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới được UNESCO vinh danh.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối đã tiến hành khen thưởng và tặng giấy khen cho 17 tập thể và 31 cá nhân thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2017. Theo đó, tập thể Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM và cá nhân các đồng chí Đặng Văn Thống - Phó Bí thư chi bộ Quản trị-Tài chính, đồng chí Nguyễn Phan Ngọc Trâm - Chi ủy viên chi bộ sinh viên 2 đã được Đảng ủy Khối khen thưởng.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối cũng tổ chức tổng kết Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống năm 2017. Hội thi diễn ra từ ngày 13-18/5/2017 quy tụ những  giọng ca, những màn trình diễn ấn tượng trên nền nhạc truyền thống đến từ 28 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Kết quả, Đội tuyển Trường Đại học Luật TP.HCM đã đạt Giải Nhất toàn đoàn, Giải nhất đơn ca, Giải Nhất tam ca và Giải nhì tốp ca.

TS. Đặng Tất Dũng trong tiết mục văn nghệ của mình tại buổi lễ

Bên canh sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng các tiết mục trình diễn, sự quan tâm hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, sự hưởng ứng, khen ngợi từ khách mời và khán giả đã giúp Đội văn nghệ Trường Đại học Luật TP.HCM gặt hái được những kết quả mỹ mãn.

Bài: An Nguyễn

Ảnh: Khánh Linh