Liên hoan Nhóm ca khúc truyền thống năm 2017 là một Hội thi quy mô lớn do Đảng ủy Khối các Trường ĐH - CĐ - TCCN tổ chức. Hội thi diễn ra từ ngày 13-18/5/2017 tại cơ sở Hồ Hảo Hớn, Trường Đại học Mở TP.HCM (35-37 Đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Liên hoan quy tụ những  giọng ca, những màn trình diễn ấn tượng trên nền nhạc truyền thống đến từ 28 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Ban giám khảo Liên hoan là những chuyên gia âm nhạc nổi tiếng như: NSƯT. Nhất Sinh, Giảng viên thanh nhạc - ThS. Nguyễn Khánh Trang, Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn.

Đội văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tham gia Liên hoan với Chương trình mang chủ đề “Tiếp bước một chặng đường vinh quang”, gồm 04 tiết mục xuyên suốt.

Tiết mục Múa “Độc lập giữ vững một niềm tin” mang đậm dấu ấn dân tộc một thời đã mở màn Chương trình văn nghệ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

TS.Đặng Tất Dũng thề hiện truyền cảm ca khúc “Dòng sông hát”

Ca khúc “Giữ trọn lời thề” qua phần thể hiện đầy trẻ trung, sôi nổi của tam ca Kiều Minh, Văn Quân và Việt Anh

Tiết mục hát múa “Đất nước hôm nay” qua phần thể hiện của đội văn nghệ cũng là tiết mục khép lại phần dự thi của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh

Sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng của Đội văn nghệ Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã mang đến các tiết mục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, sự hưởng ứng, khen ngợi từ khách mời, khán giả.  Với “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim, Đảng bộ Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đang phấn đấu, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Kết quả của Liên hoan sẽ được Đảng ủy Khối công bố vào ngày 18/5/2017, cùng đón xem tại: www.ulhcmc.edu.vn

Bài: Yến Nguyễn

Ảnh: Thủy Tiên