joomla contact module

Mỗi năm, trung bình có hơn 3000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật TP.HCM. Vì thế, phương thức tuyển sinh riêng của Nhà trường sẽ góp phần chọn lọc được những thí sinh chất lượng nhất. Công tác tư vấn tuyển sinh đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các câu hỏi, thắc mắc của hơn 500 phụ huynh, học sinh THPT trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm giúp thí sinh và các bậc phụ huynh nắm được những điểm mới, những quy định cụ thể về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia , đặc biệt là phương thức tuyển sinh riêng của Trường Đại học Luật TP.HCM, ngày 05/3/2017, Ban Tư vấn tuyển sinh đã có mặt tại Trường Đại học Cần Thơ tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2017 theo chương trình do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

  

Phương thức kết hợp xét tuyển và kiểm tra năng lực được nhiều học sinh quan tâm

 Tại buổi tư vấn, hơn 500 học sinh đến từ nhiều trường THPT khác nhau đã bày tỏ thắc mắc, nguyện vọng của mình đối với Ban Tư vấn tuyển sinh. Nhiều câu hỏi về phương thức kết hợp xét tuyển và kiểm tra năng lực của Nhà trường được đặt ra. Đặc biệt, ngành Thương mại quốc tế là ngành đào tạo mới năm 2017 cũng được nhiều học sinh quan tâm.

Em Nguyễn Thị Quế Chi (học sinh lớp 12A2 trường THPT Phú Thịnh, Tam Bình, Vĩnh Long) bày tỏ: “Em rất thích Trường Đại học Luật TP.HCM. Từ năm lớp 9, em đã có nguyện vọng thi vào trường. Nhưng điểm học bạ của em hơi thấp. Em rất lo ngại, nhưng em sẽ cố gắng trong kỳ thi THPT quốc gia ”. Đối với trường hợp của Quế Chi, em đã được Ban Tư vấn tuyển sinh khuyến khích và giải thích rằng, điểm học bạ chỉ chiếm 10% trong cơ cấu điểm xét tuyển, 50% thuộc về điểm thi THPT quốc gia, 40% còn lại thuộc điểm kiểm tra năng lực nên sẽ không gây áp lực cho thí sinh.

Hiện công tác tư vấn tuyển sinh đã đi được nửa chặng đường, Ban Tư vấn sẽ tiếp tục thực hiện công tác tư vấn tại một số trường THPT trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

Mọi thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh vào Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2017 liên hệ tại: 
- Phòng Đào tạo: A.102 (02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP.HCM)
- Website: hcmulaw.edu.vn
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Facebook: facebook.com/tuyensinhdhluattphcm
- HOTLINE: 1900555514

Bài và ảnh: Ngọc Thoa

Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142