joomla contact module

 

Đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Đảng viên không được thờ ơ với mọi thứ xung quanh, là một người Đảng viên cần hiểu biết về trường mình, cần trau dồi các phẩm chất của một người Đảng viên, phải là người tiên phong trong học tập cũng như hoạt động phong trào”.

Từ thực trạng của nhiều Đảng viên là sinh viên chưa hiểu rõ về Trường, chưa nhận thức được nhiệm vụ của một người Đảng viên, đồng thời chất lượng sinh hoạt của các chi bộ sinh viên chưa cao, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với Đảng viên là sinh viên K41, Đảng viên mới được kết nạp năm 2016 cùng Chi ủy các Chi bộ và Ban Thường vụ Đoàn trường.

Buổi gặp gỡ trao đổi diễn ra vào chiều ngày 02/12/2016 tại A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành với sự tham gia của đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ sinh viên.

Đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó bí thư Đảng ủy điều hành buổi trao đổi

Tại buổi gặp, đồng chí Bùi Xuân Hải đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các Đảng viên là sinh viên K41, Đảng viên mới được kết nạp năm 2016 cũng như Chi ủy các Chi bộ sinh viên về tình hình học tập, nghiên cứu khoa học của Đảng viên là sinh viên, về công tác phát triển Đảng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn là cơ hội để các Đảng viên, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Ban thường vụ Đoàn trường trình bày thực trạng, kiến nghị các giải pháp để nâng cao chất lượng Đảng viên, chất lượng sinh hoạt Chi bộ cũng như một số vấn đề trong công tác phát triển Đảng.

Buổi gặp gỡ trao đổi giữa Ban giám hiệu Nhà trường cùng các Đảng viên K41, Đảng viên vừa mới kết nạp năm 2016 đã tạo thêm kênh thông tin để Ban giám hiệu nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các Đảng viên là sinh viên cũng như hiện trạng chất lượng sinh hoạt chi bộ của các Chi bộ Sinh viên, từ đó nâng cao, phát huy hơn nữa vai trò của Đảng viên là sinh viên.

Bài: Hoa Phan; Ảnh: Thanh Lam – Ban Truyền thông ULAW

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142