joomla contact module

Sáng 07/10, Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) Bộ khoa học và Công nghệ tổ chức kết hợp cùng lúc 2 sự kiện: Lễ bế khóa học 2015-2016 đồng thời khai giảng khóa học 2016-2017 lớp đào tạo chuyên sâu Pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Tham dự lễ, có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó hiệu trưởng, TS. Lê Thị Nam Giang – Giám đốc Trung tâm SHTT, ông Nguyễn Văn Bảy - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và đào tạo của Cục SHTT, ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng đại diện Cục SHTT tại TP.HCM và khoảng 60 học viên khóa 2015-2016, 2016-2017.

Mở đầu, TS. Lê Thị Nam Giang báo cáo tổng kết khóa học. Theo lời Tiến sĩ, đây là khóa đầu tiên được mở sau một thời gian dài gián đoạn, nhưng là khóa thứ 8 của Trường Đại học Luật TP.HCM. Tiến sĩ thay mặt cho các giảng viên cảm ơn Cục SHTT và các học viên, đồng thời khẳng định khóa học đã trang bị cho người học kiến thức vừa nền tảng vừa chuyên sâu có tính thực tiễn cao về SHTT. Là người đồng hành với lớp học, với vai trò giảng dạy và phụ trách, TS. Nam Giang mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các học viên về khóa học này để các khóa sau ngày càng hoàn thiện.

IMG 9049

PGS.TS. Trần Hoàng Hải phát biểu ý kiến

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải phát biểu ý kiến. Phó hiệu trưởng chúc mừng 45 học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ đợt này, đồng thời chào mừng 51 học viên của khóa mới. Trong Lễ bế giảng kết thúc khóa học 2015 – 2016 và khai giảng khóa học 2016-2017 này, trước các chuyên gia đến từ Cục SHTT và các học viên đến từ nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, Phó hiệu trưởng gửi tới mọi người thông điệp về quan điểm của Nhà trường, đó là luôn giữ vững thương hiệu và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ở tất cả các hệ, các lớp đào tạo. Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn sâu sắc Cục SHTT, cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các chuyên gia của Cục SHTT và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, cảm ơn TS. Lê Thị Nam Giang đã tận tình giảng dạy. Nhà trường mong nhận được ý kiến đóng góp chân tình từ các quý vị.

Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Bảy đã phát biểu, cảm ơn Trường ĐH Luật TP.HCM và cảm ơn các học viên đã tham gia khóa học và nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành chương trình. Theo đó, khóa học như thế này có ý nghĩa rất lớn không chỉ nâng cao nhận thức mà còn xây dựng đội ngũ nhân sự am hiểu về SHTT. Là chuyên gia giàu kinh nghiệm về thực tiễn và về đào tạo SHTT, Giám đốc chia sẻ với các học viên trong việc cần xác định rõ mục tiêu cụ thể cho toàn khóa học và cho từng môn học để đạt hiệu quả cao nhất.

IMG 9125

45 học viên khóa 2015- 2016 được nhận chứng chỉ hoàn thành lớp học đào tạo chuyên sâu Pháp luật về SHTT do Trường ĐH Luật TP.HCM cấp.

 

IMG 9074

Lớp trưởng Nguyễn Vũ đã thay mặt lớp cảm ơn Nhà trường, Cục SHTT, các thầy cô giáo và tặng bó hoa tươi tới thầy cô.

 

Cũng thay mặt cho các học viên khóa mới 2016-2017, Luật sư Vũ Thị Thanh Bình phát biểu, bày tỏ mong muốn được trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng từ lớp học để có thể làm tốt hơn công việc, đóng góp vào sự lớn mạnh của công ty, của các thương hiệu Việt trong thời đại cạnh tranh khốc liệt. Thay lời 51 học viên khóa mới, Thanh Bình cảm ơn Cục SHTT và Trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức khóa học có ý nghĩa rất lớn như thế này.

IMG 9127

TS. Lê Thị Nam Giang, ông Nguyễn Văn Bảy, ông Trần Giang Khuê chụp hình lưu niệm với học viên khoá mới

Hai khóa học mặc dù số học viên chưa nhiều, nhưng đó là quả ngọt đầu mùa của sự hợp tác giữa Trường ĐH Luật TP.HCM và Cục SHTT của Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên, đáp ứng nhu cầu vô cùng cần thiết của xã hội và đất nước trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng./.

                     (Bài: Bích Hà, ảnh: Đình Luân)

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142