joomla contact module

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của GS. TS. NGƯT Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Hoàng Hải – Phó hiệu trưởng, ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công tác CT-SV; TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Luật Hình sự, lãnh đạo các khoa và các phòng ban, cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và 1308 tân cử nhân.

 IMG 2354

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca, ThS Lê Văn Hiến – Phó trưởng Phòng Đào tạo đã Báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã nêu rõ số SV hệ chính quy khóa 37 các ngành Luật và khóa 36 Quản trị - Luật lúc nhập học, số SV đủ điều kiện theo học năm cuối và số SV được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này. Bản báo cáo cũng đã nêu số lượng và tỷ lệ xếp loại học lực của SV, cụ thể như sau:

  • Về phân loại tốt nghiệp toàn khóa: loạt giỏi có 39 SV (tỷ lệ 2,7%); loại khá có 972 SV (tỷ lệ 67,4%); loại trung bình có 131 SV (tỷ lệ 9,1%).
  • Về khen thưởng toàn khóa học: có 39 SV giỏi và 22 SV có thành tích về các mặt hoạt động cho Nhà trường.

Trong ngày lễ trọng đại này, GS. TS. NGƯT Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học. Hiệu trưởng chúc mừng các SV ngành Luật được nhận bằng cử nhân Luật và SV ngành Quản trị - Luật được nhận 02 bằng (cử nhân Luật và cử nhân Quản trị kinh doanh) đợt này. Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng nêu lên niềm tự hào về việc đã cung ứng thêm cho xã hội hơn một ngàn cử nhân Luật được đào tạo từ trường trọng điểm. Đồng thời, trong buổi lễ trao bằng và cũng là buổi chia tay này, Hiệu trưởng không quên dặn dò các tân cử nhân không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng, đặc biệt là trau dồi đạo đức nghề nghiệp và một trong điều quan trọng đó là không bao giờ được quên ơn cha mẹ, thầy cô - những người đã góp phần không nhỏ sự trưởng thành của các SV trong suốt thời gian qua.

Thay mặt cho các tân cử nhân, SV Lê Trần Quỳnh Thi lớp Chất lượng cao K37 đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các phòng ban chức năng, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho SV trong quá trình học tập và rèn luyện suốt 4 năm qua. Đặc biệt, trong bài phát biểu, SV đã cảm ơn tất cả các thầy, cô giáo trong trường đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Đồng thời sinh viên Quỳnh Thi hứa sẽ không ngừng học hỏi, vận dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình được học để góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển.


IMG 2377

Sau bài cảm nghĩ, SV Lê Trần Quỳnh Thi vinh dự đại diện cho 1.308 tân cử nhân trao tặng Nhà trường bó hoa rực rỡ, tươi thắm thể hiện sự trân trọng và tri ân của học trò đối với các thầy cô giáo. 

IMG 2393

Ngay sau Lễ bế giảng, Lễ trao bằng được diễn ra trong không khí trang trọng. Trước tiên là phần trao bằng cho các SV tốt nghiệp loại giỏi, loại khá của Chương trình đào tạo đặc biệt. Tiếp theo là lần lượt SV của các khoa Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật Thương mại, Luật Hành chính -NN, Luật Quốc tế theo sự điều hành của Ban tổ chức lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân danh giá từ tay cô Hiệu trưởng, thầy Phó hiệu trưởng và thầy, cô là lãnh đạo khoa. Đối với mỗi SV, đây chính là một trong những giây phút quan trong, quý giá nhất của cuộc đời; là khoảnh khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt 04 năm không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện. Điều này thể hiện qua nụ cười tươi trên những khuôn mặt rạng rỡ, ánh lên niềm vui khôn tả của tất cả các SV tham dự buổi lễ và người thân của họ.

IMG 2379

Hội trường đông nghịt người và hoa, cả trên các hành lang của dãy nhà C, và cả sảnh A kéo dài ra cổng trường.

IMG 2391

Buổi lễ đã kết thúc nhưng khá nhiều SV vẫn chưa muốn rời Hội trường C302 bởi còn lưu luyến với thầy cô, bạn bè dưới mái trường này. Buổi lễ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các SV của khóa 36 Quản trị - Luật và khóa 37 ngành Luật. Và nó có thể trở thành kỷ niệm đẹp mà các SV không bao giờ quên./

 (Bài viết: Đậu Thị Huyền, SV khóa 41 - ứng viên Ban truyền thông và Bích Hà; ảnh: Đức Hiệp)

ban biên tập website
quản trị mạng
(028) 39400989
- 141 / 142