Tuần lễ thứ 05 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 18/9/2017 - 24/9/2017

THỨ HAI

18/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Thường vụ Đảng uỷ và BGH với lãnh đạo Khoa, Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo SĐH, Phòng Quản lý hệ VLVH, Phòng Công tác Sinh viên, Trung tâm QHDN&HTSV, Trung tâm Khảo thí và Trung tâm AQAC

Thành phần: Các đơn vị nêu trên

Địa điểm: Phòng A901

08h30: Kiểm tra tiếng Anh đầu vào chương trình Liên kết đào tạo Thạc sĩ Tây Anh Quốc khóa XI

Thành phần: TT QL ĐTCLC & ĐTQT, bà Hà Thị Thanh Bình, đại diện trường Đại học Tây Anh Quốc và ứng viên chương trình.
Địa điểm: A802
13h30: Lễ khai giảng Khóa 1 Tổng công ty  Điện lực Miền nam ngành Luật, trình độ đại học - văn bằng 2 - hệ VLVH

Thành phần: Ban Giám hiệu, trưởng và phó các khoa thuộc Trường

Địa điểm: Hội trường A1002

14h30: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 9/2017:

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy (A805).

14h00: Tiếp đoàn GV+SV trường Đại học Newcastle (Hoa Kì)

Thành phần: SV CLB tiếng Anh, CLB Quốc tế thanh niên, trường ĐH Newcastle, Phòng QLNCKH & HTQT và các sinh viên, giảng viên có quan tâm.
Địa điểm: B201

THỨ BA

19/9

Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Trưởng phòng ĐT SĐH công tác tại Hà Nội

THỨ TƯ

20/9

07h45: Hội thảo "Định hướng sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục"
Thành phần: Ban giám hiệu, khách mời, nhóm nghiên cứu về Luật Giáo dục của trường, giảng viên Khoa Luật Hành chính không có giờ giảng, giảng viên có quan tâm.
Địa điểm: A905
09h00: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Thiện Trí chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Thành phần: Theo quyết định
Địa điểm: Phòng A.905

THỨ NĂM

21/9

08h00: Họp thảo luận về Tổng hợp đề xuất sửa đổi , bổ sung Luật GD
Thành phần: thành viên các nhóm NC sửa Luật và trưởng các nhóm hỗ trợ.
Đia điểm: A905
Hội nghị "Tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 02-CT/TU; triển khai Chỉ thị 04-CT/TU, Quyết định 1135-QĐ/TU của Thành ủy về tăng cường lãnh đạo công tác kết nạp đảng viên trong giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh các trường địa học trên địa bàn thành phố" 02 ngày (ngày 21 và 22/9/2017)
Thành phần: Ông Lê Văn Hiển - Đại diện Đảng ủy; Ông Nguyễn Thành An - Phó GĐ VP Đảng ủy-CĐ; Tô Hồng Dung - PBT CBSV1; Đặng Phước Thông - PBT CBSV2; Nguyễn Thị Tuyết Anh - PBT CBSV3; Nguyễn Trung Dương - PBT CBSV5
Địa điểm: Khách sạn Hoa Phượng Đỏ - Số 1 Thi Sách, Phường 8, TP. Vũng Tàu.

THỨ SÁU

22/9

07h30: Hội thảo quốc tế “Bảo vệ môi trường với ổn định chính trị, xã hội và phát triển kinh tế - những vấn đề pháp lý đặt ra”.
Thành phần: Ban giám hiệu; khách mời; giảng viên Khoa Luật Thương mại, Khoa Luật Quốc tế không có giờ giảng; giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên theo đăng ký.
Địa điểm: A1002
08h00: Họp Ban soạn thảo và Tổ biên tập Luật sửa đổi, bổ sung Luật GD
Thành phần: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải
Địa điểm: Bộ GD& ĐT , Hà Nội
08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Thành phần: Theo quyết định
Địa điểm: Phòng A.905

THỨ BẢY

23/9

Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp các khóa Đại học Luật hệ VLVH : khóa 8 Công An TP.HCM, Khóa 1 Quận 6, Khóa 16(A,B) NTT, Khóa 2 Văn bằng 2 Quận 6 (Cả ngày)
Thành phần: theo Quyết định
Địa điểm: Trường Đại học Luật TP.HCM - Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, TP.HCM
Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp khoá 7 - lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp (cả ngày)
Thành phần: Theo quyết định, học viên khoá 7,  các thầy cô và sinh viên quan tâm
Địa điểm: phòng A.905

CHỦ NHẬT

24/9

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 4 Đồng Nai (Cả ngày)
Thành phần: theo Quyết định
Địa điểm : Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai
08h00: Lễ chung kết và trao giải Cuộc thi Phiên toà giả định - Vmoot cấp Trường năm 2017
Thành phần: Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý NCKH và HTQT, Đoàn thanh niên, các giảng viên và sinh viên quan tâm
Địa điểm: Hội trường C302
08h00: Lễ khai giảng khoá 8  - lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp
Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, Gs Laurent Grosclaude, Gs Erik Van Den Haute, khách mời, trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, học viên khoá 8, sinh viên các lớp CLC tiếng Pháp từ K39 - K42
Địa điểm: hội trường A1002
13h00: Toạ đàm về Luật Thương mại Việt Nam và tình hình đầu tư tại Việt Nam.
Thành phần: Gs Laurent Grosclaude, Gs Erik Van Den Haute, Các luật sư khách mời, trung tâm QL ĐTCLC&ĐTQT, học viên khoá 8 lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp.
Địa điểm: phòng A905

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.