Tuần lễ thứ 1 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 14/8/2017 - 20/7/2017

THỨ HAI

14/8

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Hiệu trưởng công tác tại Hà Nội (02 ngày: 14/8 - 15/8)

14h00: Họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy ngành Quản trị - Luật khóa 37 và ngành Luật, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh khóa 38.

Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng: Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn; ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê, ông Phan văn Tuyến, ông Nguyễn Văn Vân, ông Đỗ Văn Đại, bà Võ Thị Kim Oanh, ông Vũ Văn Nhiêm, ông Trần Việt Dũng, bà Nguyễn Thị Thủy, ông Trần Thăng Long, bà Lê Thị Hoài An, ông Phạm Tiến Dũng và ông Nguyễn Quốc Hùng.

Địa điểm: Phòng họp A.905.

15h00: Họp Hội đồng tuyển sinh văn bằng 2 hệ chính quy Khóa 10 (khóa học 2017 - 2020) năm 2017

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê, ông Phan văn Tuyến, bà Lê Thị Hồng Vân, ông Vũ Văn Nhiêm, ông Phạm Hoàng Minh, bà Lê Thị Hoài An, ông Nguyễn Quốc Hùng và ông Phạm Tiến Dũng.

Địa điểm: Phòng họp A.905.

18h00: Lễ kết nạp Đảng viên mới các Chi bộ Sinh viên 1, 3, 4, và 5

Thành phần: Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, khách mời (theo thư mời), toàn bộ đảng viên các chi bộ sinh viên 1, 3, 4 và 5 (theo triệu tập), các tân đảng viên (theo quyết định)

Địa điểm: Hội trường A1002 – cơ sở Nguyễn Tất Thành

THỨ BA

15/8

09h00: Họp triển khai công tác tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, khóa 37 (ngành Quản trị - Luật), khóa 38 (ngành luật, ngành QTKD, ngành Ngôn ngữ Anh)

Thành phần: Đại diện Ban Chỉ đạo; Thường trực BTC - Lãnh đạo Phòng CTSV; Ông Phan Lê Hoàng Toàn; Đại diện lãnh đạo Khoa, Bộ môn AVPL, Trung tâm ĐTCLC & ĐTQT, Trung tâm QHDN & HTSV; Ban cán sự các lớp sinh viên tốt nghiệp; Đại diện đơn vị phối hợp tổ chức lễ.

Địa điểm: A905.

14h00: Họp hoàn thiện hồ sơ đăng ký Nhiệm vụ KH-CN cấp quốc gia về Nghiên cứu Luận cứ khoa học sửa đổi, bổ sung Luật Giao dục 2005
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Lê Thị Thúy Hương, bà Thái Thị Tuyết Dung, ông Lê Việt Sơn, ông Cao Vũ Minh, bà Trần Thúy Hồng
Đia điểm: A901

THỨ TƯ

16/8

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.905
09h30: Họp đột xuất Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM
Thành phần: Ông Lê Đức Thọ, ông Châu Minh Hùng, Đại diện Ban quản lý dự án Bộ GD&ĐT, Đại diện Công ty thi công
Địa điểm: Công trường xây dựng Trường tại Phường Long Phước, quận 9.
13h30: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Lương Khải Ân, chuyên ngành Luật Kinh tế
Thành phần: Theo quyết định-
Địa điểm: Phòng A.901

THỨ NĂM

17/8

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế
Địa điểm: Phòng A.905

13h00: Tập huấn công tác giảng dạy cho các giảng viên chương trình liên kết đào tạo với Đại học Tây Anh quốc.

Thành phần: Trung tâm QL ĐTCLC và ĐTQT, bà Hà Thị Thanh Bình, ông Trần Việt Dũng, bà Phan Thị Thành Dương, bà Trần Thị Thuỳ Dương và các giảng viên có quan tâm

Địa điểm: A802

15h00: Họp Thường vụ Đảng ủy Khối

Thành phần: Hiệu trưởng

Địa điểm: VP Đảng ủy Khối

THỨ SÁU

18/7

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế
Địa điểm: Phòng A.905
08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Dân sự và TTDS (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.901

10h00: Họp thường kỳ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM

Địa điểm: Công trường xây dựng Trường tại Phường Long Phước, quận 9.

Thành phần: Trung tâm QL ĐTCLC và ĐTQT, bà Hà Thị Thanh Bình, ông Trần Việt Dũng, bà Phan Thị Thành Dương, bà Trần Thị Thuỳ Dương và các giảng viên có quan tâm

Địa điểm: A802

THỨ BẢY

19/8

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Luật Dân sự và TTDS (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.905

08h00: Công tác chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp (ký nhận bằng, mượn lễ phục, hướng dẫn nghi thức)

Thành phần: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Sinh viên tốt nghiệp

Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu (Bố trí phòng có Thông báo kèm theo)

CHỦ NHẬT

20/8

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Luật Dân sự và TTDS
Địa điểm: Phòng A.905

08h00: Lễ tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, khóa 37 (ngành Quản trị - Luật), khóa 38 (ngành luật, ngành QTKD, ngành Ngôn ngữ Anh)

Thành phần: Ban giám hiệu, Lãnh đạo Khoa, trưởng các đơn vị Phòng, Trung tâm; Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo; Giảng viên được triệu tập; Khách mời và sinh viên tốt nghiệp.

Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu.

Lưu ý: 07h00: Sinh viên có mặt tại khu vực được phân công, 07h30: Cán bộ, giảng viên có mặt tại D101

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.