Tuần lễ thứ 48 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 31/7/2017 - 04/8/2017

THỨ HAI

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Hội thảo Thực thi Luật Thanh tra trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo khối các trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thanh tra Bộ giáo dục và Đào tạo cùng Trường Đại học Luật TP.HCM đồng chủ trì
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Phòng Thanh tra, ông Cao Vũ Minh, ông Nguyễn Văn Trí, ông Nguyễn Nhật Khanh, ông Võ Tấn Đào
Địa điểm: Khách sạn Đại Nam- 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

THỨ BA

09h00: Làm việc với Nhà xuất bản Trẻ
Thành phần: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn
Địa điểm: Phòng họp A901
13h15: Tọa đàm chuyên đề Luật Hành chính công Hoa Kỳ và Việt Nam

Thành phần: GS. Phạm Huyền - Giáo sư Luật Hành chính công của Hoa Kỳ, toàn thể GV khoa Luật HC-NN, GV khác có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A.905

THỨ TƯ

THỨ NĂM

THỨ SÁU

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.