Tuần lễ thứ 46 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 10/7/2017 - 16/7/2017

THỨ HAI

10/7

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Thường vụ Đảng ủy và BGH

Địa điểm: Phòng A903

10h30: Thường vụ Đảng uỷ và BGH làm việc với Bộ môn Anh văn pháp lý

Địa điểm: Phòng A903

THỨ BA

11/7

các đơn vị làm việc bình thường

THỨ TƯ

12/7

08h30: Bế giảng và trao chứng chỉ Khóa "Khóa đào tạo chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ"
Thành phần: Đại diện BGH, Trung tâm SHTT, các học viên
Địa điểm: Phòng A905

THỨ NĂM

13/7

08h00: Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng làm việc với Nhà trường về việc xây dựng Luật Giáo dục đại học

Thành phần: BGH, Tổ công tác xây dựng Luật Giáo dục đại học, Trưởng và Phó các Khoa, Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Địa điểm: Phòng họp A905

15h00: Họp Hội đồng kiểm tra đánh giá năng lực (kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Kiểm tra đánh giá năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2017)

Thành phần: Theo Quyết định.

Địa điểm: Phòng họp A.905

THỨ SÁU

14/7

08h00: Họp Thường vụ ĐUK

Thành phần: Bà Mai Hồng Quỳ

Địa điểm: VP Đảng ủy Khối

08h30: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Bộ “Tập quán pháp, tiền lệ pháp và việc đa dạng hóa hình thức pháp luật ở Việt Nam”, mã số: B2015 – 10 – 06, chủ nhiệm: TS Phan Nhật Thanh

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng A901

09h00: Thường trực Hội đồng kiểm tra đánh giá năng lực tập huấn công tác tổ chức Kiểm tra năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2017

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, ông Lê Văn Hiển, ông Vũ Đình Lê và các ông/bà Điểm trưởng, Phó Điểm trưởng Điểm kiểm tra, Ban Thanh tra.

Địa điểm: Phòng họp A.905

THỨ BẢY

15/7

08h00: Hội thảo “Thực tiễn thi hành và các định hướng sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học”

Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, khách mời, nhóm nghiên cứu về Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học của trường, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng A905

CHỦ NHẬT

16/7

07h00: Tổ chức Kiểm tra đánh giá năng lực - xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2017

Thành phần: Theo Quyết định.

Địa điểm: Tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (cơ sở Nguyễn Tất Thành), Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ và Trường THPT Nguyễn Trãi (Quận 4).

* Lưu ý: Danh sách cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ coi kiểm tra năng lực sẽ được Thường trực Hội đồng tuyển sinh công bố và gửi qua email trường cho lãnh đạo của các đơn vị và trợ lý các khoa/bộ môn vào chiều thứ 5 (ngày 13/7/2017).

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.