Tuần lễ thứ 44 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 26/6/2017 - 02/7/2017

THỨ HAI

26/6

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Khoa luật quốc tế tổ chức Hội thảo cấp khoa "Pháp luật quốc tế về đánh cá, môi trường biển và thực trạng ở biển Đông"

Thành phần: Theo thư mời, toàn thể giảng viên khoa luật quốc tế không có lịch giảng, học viên cao học và các giảng viên có quan tâm.

Địa điểm: A905

16h00: Gặp gỡ sinh viên Khóa 41 đang học tập tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng

Thành phần: Lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Trường, Hội sinh viên Trường và các Đoàn khoa

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Q9

THỨ BA

27/6

07h30: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học – Cao đẳng - TCCN năm học 2016 - 2017

Thành phần: đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường.

Địa điểm: Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên (số 02 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. HCM)

08h30: Hiệu trưởng tiếp CB-GV định kỳ

Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng A903

14h30: Họp Ban Định hướng hợp tác - chương trình đào tạo tiến sĩ với Đại học Lille 2 (Cộng hoà Pháp)

Thành phần: Đại diện trường Đại học Lille 2, Hiệu trưởng, ông Đỗ Văn Đại, bà Trần Thị Thuỳ Dương, phòng QL NCKH & HTQT, theo thư mời.

Địa điểm: phòng A905

16h30: Gặp gỡ các ứng viên tiềm năng về cách thức chọn đề tài nghiên cứu và xây dựng đề cương - chương trình đào tạo Tiến sĩ với Đại học Lille 2
Thành phần: Đại diện trường Đại học Lille 2, phòng QL NCKH & HTQT, các ứng viên.

Địa điểm: phòng A905

THỨ TƯ

28/6

09h00: Chạy thử nghiệm và nghiệm thu hệ thống E-learning với đại diện công ty AI
Thành phần: T.S Lê Trường Sơn, Trung tâm CNTT, Trung tâm AQAC, Đại diện công ty AI
Địa điểm: Phòng A.901

14h00: Tập huấn CBGV trực tổng đài tư vấn tuyển sinh đại học 2017
Thành phần: Đại diện Lãnh đạo p. ĐT, TT QHDN & HTSV, các CBGV theo DS Khoa cử
Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ NĂM

29/6

09h00: Họp triển khai quyết định việc kiểm tra lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Đ/c Đ/c Phạm Duy Quang

Địa điểm: Văn phòng Cơ quan Đảng ủy Khối – Số 3 Công Trường Quốc Tế

15h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Thành phần: Đ/c Mai Hồng Quỳ - UVBTV Đảng ủy Khối

Địa điểm: Văn phòng Cơ quan Đảng ủy Khối – Số 3 Công Trường Quốc Tế

THỨ SÁU

30/6

09h00: Tổng kết kỳ thi THPT quốc gia 2017 và Công bố Quyết định nhân sự

Thành phần: BGH; 12 Phó Điểm trưởng; Lãnh đạo Phòng Đào tạo và Phòng QL NCKH-HTQT; Giảng viên và chuyên viên Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Thương Mại không có giờ giảng.

Địa điểm A 905

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.