Tuần lễ thứ 43 năm học 2016 – 2017

Từ ngày 19/6/2017 - 25/6/2017

THỨ HAI

19/6

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Khoa luật quốc tế tổ chức Hội thảo cấp khoa "Pháp luật quốc tế về đánh cá, môi trường biển và thực trạng ở biển Đông"

Thành phần: Theo thư mời, toàn thể giảng viên khoa luật quốc tế không có lịch giảng, học viên cao học và các giảng viên có quan tâm.

Địa điểm: A905

08h30: Họp Thường vụ Đảng uỷ và BGH với lãnh đạo Khoa, Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo SĐH, Phòng Quản lý hệ VLVH, Phòng Công tác Sinh viên, Trung tâm QHDN&HTSV

Thành phần: Các đơn vị nêu trên

Địa điểm: Phòng A901

13h00: Phó Trưởng điểm thi đi làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long.

Thành phần: 12 Phó điểm trưởng (theo Quyết định)

Địa điểm: Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4

* Lưu ý: Đề nghị Quý thầy/cô có mặt tại cơ sở Nguyễn Tất Thành lúc 12g00 để ổn định, sắp xếp hành lý và chỗ ngồi theo xe đã bố trí.

THỨ BA

20/6

13h00: Cán bộ, giảng viên, chuyên viên đi làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long.

Địa điểm: Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4

THỨ TƯ

21/6

08h00: Họp cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long.

Địa điểm: Điểm thi theo phân công.

14h00: Cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long (làm thủ tục dự thi; phát Thẻ dự thi cho thí sinh; phổ biến quy chế, lịch thi, sửa sai sót (nếu có)).

THỨ NĂM

22/6

06h30 (cả ngày): Cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long

Địa điểm: Điểm thi theo phân công.

- Sáng: môn Ngữ văn (120 phút)

- Chiều: môn Toán (90 phút)

THỨ SÁU

23/6

Địa điểm: Điểm thi theo phân công.

- Sáng:bài thi Khoa học tự nhiên: Vật Lý, Hóa học, Sinh học (150 phút)

- Chiều: môn Ngoại ngữ (60 phút)

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và TTDS (cả ngày)

THỨ BẢY

24/6

06h30 (sáng): Cán bộ, giảng viên, chuyên viên làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Long

Địa điểm: Điểm thi theo phân công.

- Sáng:bài thi Khoa học xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân (150 phút)

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và TTDS (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.905
8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và TTHS (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.802
08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế (cả ngày)

CHỦ NHẬT

25/6

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và TTDS

Địa điểm: Phòng A.905
08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và TTHS (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.802
08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế
Địa điểm: Phòng A.901
09h00: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Đỗ Thanh Trung chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Địa điểm: Phòng A.302
09h00: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Trương Vĩnh Xuân chuyên ngành Luật Kinh tế
Địa điểm: Phòng 805
13h30: Bảo vệ chuyên đề tiến sĩ của NCS Nguyễn Mạnh Hùng chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
Địa điểm: Phòng A.901
13h30: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Khoa của NCS Ninh Thị Hiền, chuyên ngành luật kinh tế

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.