Tuần lễ thứ 15 năm học 2015 – 2016

Từ ngày 05/12/2016 đến ngày 11/12/2016

THỨ HAI

05/12

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

Địa điểm: Hội trường C302 – cơ sở Nguyễn Tất Thành.

07h30: Thu hình bài giảng trực tuyến E – Learning môn Tư pháp quốc tế (Từ ngày 05/12 đến ngày 10/12/2016 – Buổi sáng: bắt đầu từ 7h30, buổi chiều: bắt đầu từ 13g30)

Thành phần: Bộ phận thu hình, Bộ môn Tư pháp quốc tế và các SV tương tác do Bộ môn chọn

Địa điểm: A.802

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Tổ chức Lễ khai giảng khóa 3 Đại học Luật hệ VLVH mở tại Trường Chính trị tỉnh ĐắkLắk

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Trưởng phòng Đào tạo KCQ Phạm Duy Quang;

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh ĐắkLắk - Số 01 Đường Nguyễn Lương Bằng, TP.Buôn Ma Thuột.

THỨ BA

06/12

08h45: Tiếp đoàn lãnh đạo Nhà trường và các khoa của Đại học UBRU (Thái Lan)
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Võ Thị Kim Oanh, ông Trần Việt Dũng, bà Trần Thị Thùy Dương, ông Vũ Văn Nhiêm, bà Nguyễn Thị Thủy, bà Lê Thị Hồng Vân, bà Trần Thị Rồi, ông Phan Lê Hoàng Toàn, Phòng QLNCKH & HTQT.
Địa điểm: A905

THỨ TƯ

07/12

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ NĂM

08/12

08h30: Tiếp đoàn GS trường Đại học Chiangmai (Thái Lan)
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, ông Trần Việt Dũng, bà Trần Thị Thuỳ Dương, ông Ngô Kim Hoàng Nguyên, Phòng QL NCKH & HTQT.
Địa điểm: A905.

10h00: Tiếp đoàn lãnh đạo trường The college of Law (New Zealand and Australia)

Địa điểm: A905.

THỨ SÁU

09/12

08h00: Hội thảo quốc tế "Các thể chế pháp lý của Cộng đồng kinh tế ASEAN: Tác động đối với pháp luật thương mại và đầu tư Việt Nam"
Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, khách mời trong nước và quốc tế theo Thư mời, Giảng viên Khoa Luật Thương mại, Khoa Luật Quốc tế không có giờ giảng, GV, NCS, HVCH theo đăng ký, Phòng QL NCKH & HTQT.

Địa điểm: Khách sạn Palace, số 56-66 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 11h30) qua email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.