Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp và các tổ chức

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực miền Nam và cả nước nói chung.

Vào các ngày 19 và 20/8/2017, tại cơ sở Bình Triệu - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng và vinh danh gần 1300 sinh viên tốt nghiệp (trong đó có hơn 400 sinh viên tốt nghiệp các lớp theo chương trình đào tạo chất lượng cao).

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2017 vào các ngày trên.

Ngày hội được xây dựng dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia đăng ký tuyển dụng và các sự kiện tại Ngày hội.

Để công tác tổ chức được thuận lợi, Ban Tổ chức hi vọng sẽ nhận được đăng ký tham gia chương trình của quý đơn vị trước ngày 16/8/2017.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thường trực Ban Tổ chức:

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên

Phòng C104A – số 02 Nguyễn Tất Thành Quận 4 TP. Hồ Chí Minh.

* Hoặc liên hệ trực tiếp:

- Anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV – SĐT: 0916.448.553 hoặc 0943.811.818. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

- Chị Trần Thị Chi Mai – Chuyên viên – SĐT: 0914.236.782.

- Anh Phan Nguyên Thanh – Chuyên viên – SĐT: 0907186336.

- Chị Ngô Thị Phúc Tâm - CTV Trung tâm - SĐT: 01684182150

Để tổ chức chương trình thành công, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm của quý đơn vị

Trân trọng.

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI

Website: www.hcmulaw.edu.vnwww.hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hcmulaw/https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/

Và các website của Đoàn Thanh niên, Fanpage của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.