THÔNG TIN KHÁC

TP.HCM, ngày 05 tháng 03 năm 2014

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2014

Số: 390 /TB-ĐHL

Trường Đại học Luật TP.HCM dự kiến xét tuyển viên chức ngạch giảng viên, năm 2014 như sau:

1. I.Hình thức tuyển dụng và điều kiện tuyển dụng:
  2. 1.Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển đợt 1/2014 và thường xuyên trong năm 2014, kết hợp phỏng vấn đánh giá khả năng giảng dạy cho Ngạchgiảng viên:Giảng dạy các môn chuyên ngành Luật; Quản trị kinh doanh; Anh văn pháp lý.
  3. 2.Địa điểm thi: Trường Đại học Luật TP.HCM – trụ sở số 02, Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. HCM.
  4. 3.Điều kiện tuyển dụng.

-         Độ tuổi từ 23 tuổi đến 45 tuổi;

-         Tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ hoặc đang theo học chương trình đào tạo thạc sĩ, hoặc nghiên cứu sinh, có bằng đại học hệ chính quy đạt loại khá trở lên, có bảng điểm (đại học và sau đại học) phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ dự kiến tuyển dụng.

-         Biết và thông thạo một trong các ngoại ngữ chính, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng; có sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, hình thức và tác phong phù hợp với nhà giáo.

-          Giấy tờ chứng minh thâm niên công tác và NCKH (nếu có).

-          Các ứng viên do Thường trực Hội đồng xét hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được tham dự phỏng vấn và đánh giá khả năng giảng dạy trực tiếp trước Hội đồng đánh giá khả năng giảng dạy.

II. Thời gian tổ chức thực hiện.

- Thông báo về việc tuyển dụng, bán và nhận hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển: Từ 03/03/2014 đến 20/4/2014.

1. vThời gian tổ chức giảng thử (thi vấn đáp): Dự kiến tháng 5 năm 2014.

III. Lệ phí dự xét tuyển:

- Mỗi thí sinh dự tuyển đóng 130.000 đồng (đóng cho Phòng thu học phí của trường trước khi nộp hồ sơ) phòng B 106.

Những vấn đề chưa rõ xin liên hệ Phòng Tổ chức - Hành chính, số điện thoại 08.39400989 – số máy lẻ 134 hoặc số di động 0935739668 gặp anh Xuân Quang, số máy lẻ 135 hoặc số di động 0938498169 gặp anh Thành và Website của Nhà trường tại địa chỉ http://www.hcmulaw.edu.vn.

(Đã ký và đóng dấu)

Mai Hồng Quỳ