DANH MỤC
THÔNG TIN KHÁC
Weblink

 

 

 

 

 

 

16-09-2013- Lễ khai giảng và Lễ bế giảng & trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ

HCMUL – Sáng ngày 16/09/2013, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ .

Tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của Hiệu trưởng – NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ; các Phó hiệu trưởng - PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải, ThS. Lê Trường Sơn; lãnh đạo các khoa, một số cán bộ, giảng viên; tất cả tân sinh viên (SV) hệ chính quy khóa 38 cùng với các tân tiến sĩ và tân thạc sĩ được trao bằng đợt này. Về phía khách mời, ông Đoàn Văn Mốt– Phó trưởng ban tổ chức thành ủy TP.HCM, ông Phạm Thanh Nguyên – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Long An đã tới dự.

Mở đầu buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường – NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ đã phát biểu, đánh trống khai giảng và tuyên bố năm học mới 2013-2014 bắt đầu. Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng khẳng định: năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích, mở thêm ngành học mới là Anh văn Pháp lý, đặc biệt đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng trường ĐH Luật TP.HCM (cùng với ĐH Luật Hà Nội) thành trường trọng điểm đào tạo luật trong cả nước; Nhà trường đang đứng trước vận hội mới, vì thế lãnh đạo Nhà trường mong cán bộ, giảng viên và sinh viên nỗ lực phát huy để xây dựng thương hiệu.

Tiếp đó, ThS.Lê Thế Tài – Phó trưởng phòng Công tác CT-SV đã công bố quyết định khen thưởng cho: SV thủ khoa kỳ thi tuyển sinh hệ CQ năm 2013, các SV tiêu biểu làm theo lời Bác, các SV có điểm trung bình môn cao nhất trong năm học, các SV có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc, các SV có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào và chiến dịch Mùa hè xanh. Thay mặt cho hơn 1000 SV khóa 38 mới nhập học, em Phạm Thị Hoài Thanh – thủ khoa đã phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng năm học, năm học đầu tiên các em được học tập, rèn luyện trong một môi trường hoàn toàn mới. Em bày tỏ niềm vui sướng, tự hào khi được học ngôi trường mình mơ ước và mong muốn sẽ được Nhà trường, thầy cô giáo tạo điều kiện tốt nhất có thể. Bài phát biểu của tân SV khóa 38 đã khép lại chương trình Lễ khai giảng.

Ngay sau phần Lễ khai giảng, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ cho ba nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ luật học và bằng thạc sĩ cho 23 học viên cao học lớp Long An đã hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ luật học.

 TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng phòng đào tạo sau ĐH đã đọc Báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định công nhận học vị tiến sĩ và cấp bằng tiến sĩ luật học cho ba nghiên cứu sinh – đều là giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM; Quyết định tốt nghiệp cao học luật và cấp bằng thạc sĩ luật học cho 23 HV cao học luật (khóa 1 tỉnh Long An) thuộc chuyên ngành: Luật Hiến pháp & Luật Hành chính và chuyên ngành Luật Hình sự & Tố tụng hình sự.

Trong không khí trang trọng và hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng – NGƯT Mai Hồng Quỳ đã chúc mừng các tân tiến sĩ và tân thạc sĩ được trao bằng đợt này. Hiệu trưởng đã trao bằng tiến sĩ cho ba giảng viên: TS. Ngô Hữu Phước, TS. Lê Nguyên Thanh, TS. Phan Anh Tuấn; PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS. Bùi Xuân Hải, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Hợp đã cùng trao bằng cho các thạc sĩ.

Trường Đại Học Luật TP. Hồ Chí Minh
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Ngày cập nhật (Thứ hai, 16 9 2013 21:11)

 
Chế độ hiển thị tốt nhất: 1024 x 800  với MoZilla Firefox