DANH MỤC
THÔNG TIN KHÁC
Weblink

 

 

 

 

 

 

01-04-2013-Sôi nổi Hội trại truyền thống năm 2013

Nhằm kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) và 17 năm thành lập Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (30/3/1996 – 30/3/2013), trong hai ngày 30 và 31-3 Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2013 tại công viên văn hóa Láng Le, huyện Bình Chánh. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Đúng 8 giờ gần 3000 sinh viên đã có mặt tại công viên văn hóa Láng Le để làm lễ khai mạc và bắt đầu các hoạt động của hội trại. Tại buổi lễ, Đ/c Phan Hoài Nam – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức (BTC) đã thông qua các nội quy khi tham gia hội trại cho toàn thể trại sinh. Đồng thời, BTC cũng gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường.

Đ/c Phan Hoài Nam trao các phần quà từ trại chỉ huy đến các cụm trại nhằm cổ vũ tinh thần cho các trại sinh tham gia hội trại.

Kết thúc buổi lễ, các bạn sinh viên đã nhanh chóng tiến hành dựng cổng trại. Với sức sáng tạo phong phú, các bạn đã thiết kế nhiều cổng trại độc đáo, mang đậm bản sắc của từng chi đoàn. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thỏa sức tham gia nhiều trò chơi thú vị do Đoàn khoa tổ chức như: đua ghe ngo trên sân cát, cạp nước,…

2 – Những cổng trại độc đáo của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi.

Đặc biệt trong buổi chiều ngày 30/3, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ sinh viên 1 và Chi bộ sinh viên 2 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 09 đoàn viên ưu tú. Tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân đảng viên và mong đợi trong thời gian tới sẽ có nhiều sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng, đồng thời cũng mong muốn mỗi sinh viên luật sẽ góp phần tích cực vào việc xây dựng hình ảnh, phong cách sinh viên Luật.

GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định kết nạp cho các tân Đảng viên

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các Đoàn khoa.

Điểm nhấn trong đợt Hội trại là Đêm hội văn nghệ với nhiều tiết mục được chuẩn bị chu đáo từ các Đoàn khoa. Thông qua các phần thi: Sinh viên Luật thanh lịch, Giai điệu sôi động và Khoảnh khắc ngày trại, các bạn sinh viên đã thể hiện được cá tính và bản sắc riêng của mỗi Đoàn khoa.

TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Chế độ hiển thị tốt nhất: 1024 x 800  với MoZilla Firefox