THÔNG TIN KHÁC
Weblink

30-07-2012-Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển công chức cho các cơ quan thi hành án dân sự tại thành phố

Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển công chức cho các cơ quan thi hành án dân sự tại thành phố như sau:

1. Số lượng dự kiến tuyển dụng: 78 người.

* Ngạch Chuyên viên làm công tác nghiệp vụ thi hành án: 66 người (ưu tiên Cử nhân Luật hệ chính quy).

* Ngạch Chuyên viên làm công tác báo cáo thống kê: 02 người (làm việc tại Cục THADS/TP).

* Ngạch Chuyên viên làm công tác tin học: 01 người (ưu tiên nam, làm việc tại Cục THADS/TP).

* Ngạch Văn thư lưu trữ: 01 người (làm việc tại Chi cục THADS H. Nhà Bè).

* Đối với ngạch Thủ kho: 01 người (làm việc tại Cục THADS/TP).

* Đối với ngạch Thủ quỹ: 05 người (làm việc tại các Chi cục THADS quận 3, quận 10, Q. Bình Thạnh, H. Nhà Bè, H. Củ Chi).

* Đối với ngạch Kế toán: 02 người (làm việc tại Chi cục THADS quận 8, H. Bình Chánh).

2. Đối tượng, điều kiện dự tuyển:

2.1. Điều kiện chung:

- Có một quốc tịch là quốc tịch việt Nam;

- Tuổi từ đủ 18 đến không quá 40;

- Có lý lịch rõ ràng, đáp ứng yêu cầu của ngành Tư pháp;

- Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh (áp dụng đối với thí sinh thi tuyển chức danh: Chuyên viên báo cáo thống kê, Chuyên viên Tin học, Kế toán, Văn thư lưu trữ, Thủ kho, Thủ quỹ);

- Có trình độ Tin học chứng chỉ A, Ngoại ngữ chứng chỉ A trở lên (đối với thí sinh dự thi trình độ Trung cấp);

- Có trình độ Tin học chứng chỉ A, Ngoại ngữ chứng chỉ B trở lên (đối với thí sinh dự thi trình độ Đại học);

2.2. Điều kiện đặc thù:

- Thí sinh dự thi ngạch Chuyên viên làm công tác nghiệp vụ thi hành án phải có bằng Cử nhân Luật. Đối với các thí sinh dự tuyển ngạch này có hộ khẩu ngoài TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh các điều kiện chung nêu trên, phải có thêm các điều kiện sau:

+ Có bằng Cử nhân Luật hệ chính quy;

+ Cam kết tự nguyện công tác trong cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố từ 05 năm trở lên.

- Thí sinh dự thi ngạch Chuyên viên làm công tác tin học phải có bằng Cử nhân Công nghệ thông tin (Kỹ sư tin học).

- Thí sinh dự thi ngạch Văn thư lưu trữ phải có bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ trở lên.

- Thí sinh dự thi ngạch Thủ kho, Thủ quỹ phải có bằng Trung cấp Tài chính kế toán trở lên.

- Thí sinh dự thi ngạch Chuyên viên làm công tác báo cáo thống kê có bằng Cử nhân Kinh tế hoặc trình độ đại học trở lên học chuyên ngành báo cáo thống kê.

- Thí sinh dự thi ngạch Kế toán có bằng Cử nhân hoặc Cao đẳng Tài chính kế toán hoặc Cử nhân Kinh tế (chuyên ngành Tài chính kế toán, kiểm toán).

2.3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự thi: từ ngày 01/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012 tại Phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết, thí sinh đăng ký dự thi vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được hướng dẫn:

Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh (Phòng Tổ chức cán bộ).

Địa chỉ: 200C Võ Văn Tần, phường 5 quận 3 (Lầu 1, Phòng 1.5).

Điện thoại: 2211.0821 hoặc 3.9292.146 (Số nội bộ: 115)